GIÁ THÔ 3TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6.5 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ xây nhà trọn gói Vị Thanh – Hậu Giang

Xây nhà trọn gói

Bạn sắp xây nhà nhưng lo lắng:

Cận cảnh vụ sạt lở khiến 15 hecta đất, 13 căn nhà bị nhấn chìm trên sông Cổ Chiên 😟 Nền đất yếu, không đủ khả năng chịu tải cho công trình
Hậu Giang tiếp tục chủ động ứng phó với tình hình ngập lụt 😟 Ngập lụt mào mùa mưa lũ
5 Chi phí dễ phát sinh khi xây dựng nhà ở cần biết 😟 Bị độn chi phí khi xây nhà
Đa số doanh nghiệp cho rằng thủ tục hành chính vẫn quá rườm rà 😟 Thủ tục giấy phép rườm rà

 

Xây dựng Huy Hoàng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên, chúng tôi:

☑️ Tư vấn và cam kết chất lượng công trình, bảo hành tới 10 năm
Hệ thống thoát nước chân không – Công nghệ mới cho các đô thị thông minh ☑️ Xây dựng hệ thống thoát nước tiên tiến, tối ưu công trình theo địa hình
☑️ Chốt giá trong hợp đồng, không phát sinh chi phí
Hướng dẫn thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở ☑️ Miễn phí xin giấy phép xây dựng

Xây nhà Hậu Giang – Kết hợp hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Tạo không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo, vật liệu chất lượng và đảm bảo an toàn, bền vững.

Xây nhà Hậu Giang không chỉ là việc thể hiện sự hiện đại, sang trọng mà còn phải đảm bảo đem lại sự tiện nghi vượt trội cho cuộc sống. Tuy nhiên, vùng đất này có những đặc điểm khác biệt, bạn cần tìm hiểu kỹ càng để xây dựng ngôi nhà hoàn hảo, bền vững. Vì vậy, trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố quan trọng khi xây nhà ở tại Hậu Giang.

Mục lục

Xây nhà trọn gói Hậu Giang

Xây dựng Huy Hoàng mang đến giải pháp xây nhà trọn gói Hậu Giang. Để đảm bảo sự phù hợp với quy hoạch đô thị, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng các thông tin quy hoạch của thành phố Vị Thanh và đô thị Ngã Bảy. Dựa trên những thông tin này, chúng tôi đề xuất những mô hình nhà ở phù hợp và gợi ý mẫu nhà như sau:

Quy hoạch thành phố Vị Thanh

Thành phố Vị Thanh là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học và công nghệ của tỉnh Hậu Giang. Thành phố có 9 đơn vị hành chính, trong đó 5 phường và 4 xã, đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghiệp chế biến chất lượng cao, dịch vụ, du lịch vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Bên cạnh đó TP Vị Thanh cũng là đô thị loại II, hướng đến sự bền vững, hài hòa và tôn trọng các giá trị về tự nhiên, văn hóa. Để xây nhà trọn gói Vị Thanh theo đúng quy hoạch thành phố và vùng phụ cận, chúng tôi đề xuất các mô hình nhà ở phù hợp như sau:

Mô hình nhà ở phù hợp theo quy hoạch thành phố Vị Thanh

 • Khu đô thị trung tâm: Bạn nên chọn các kiểu nhà phố hiện đại, đa chức năng, tận dụng tối đa diện tích đất và không gian sàn. Các kiểu xây nhà phố này có thể phục vụ nhu cầu ở, làm việc, kinh doanh, cho thuê, giải trí của người dân và du khách.
 • Các trục đường chính kết nối liên vùng: Đây là khu vực thích hợp xây nhà ở kết hợp thương mại, dịch vụ, phục vụ nhu cầu ở, kinh doanh.
 • Các khu vực lùi sâu bên trong đường nội bộ hoặc khu dân cư ven sông: Đối với những nơi này, bạn nên xây nhà sân vườn, biệt thự vườn, biệt thự sinh thái,… Đặc biệt, nên chú trọng tính bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu, tạo môi trường sống an lành và gần gũi với thiên nhiên thì việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Vị Thanh sẽ giúp bạn an tâm và tiết kiệm chi phí hơn.

Gợi ý mẫu nhà

Nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh đẹp mắt, rộng rãi
Nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh đẹp mắt, rộng rãi
Mẫu nhà 3 tầng cho thuê tầng trệt làm quán trà sữa
Mẫu nhà 3 tầng cho thuê tầng trệt làm quán trà sữa
Biệt thự vườn phong cách hiện đại, đẹp mãn nhãn
Biệt thự vườn phong cách hiện đại, đẹp mãn nhãn
Mẫu nhà vườn thông thoáng, đầy đủ tiện nghi
Mẫu nhà vườn thông thoáng, đầy đủ tiện nghi

Quy hoạch chung đô thị Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang đến năm 2040

Ngã Bảy có 6 đơn vị hành chính, bao gồm 03 phường (phường Ngã Bảy, phường Lái Hiếu, phường Hiệp Thành) và 3 xã (xã Hiệp Lợi, xã Đại Thành, xã Tân Thành).

Được xem là trung tâm phát triển kinh tế, văn hóa, y tế và giáo dục – đào tạo tại khu vực phía Đông tỉnh Hậu Giang. Ngã Bảy đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của cả khu vực phía Đông tỉnh Hậu Giang và một số huyện lân cận của tỉnh Sóc Trăng.

Nơi đây còn được biết đến là vùng du lịch cảnh quan và sinh thái hấp dẫn. Điểm mạnh của Ngã Bảy nằm trong việc phát triển dịch vụ du lịch, văn hóa, sinh thái và nghỉ ngơi, đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn của người dân. Đồng thời, vùng này cũng định hướng phát triển vùng chuyên canh sản xuất nông nghiệp và công nghiệp chế biến, tạo nên sự đa dạng và sự phát triển bền vững.

Với thông tin quy hoạch chung đô thị Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang đến năm 2040, chúng tôi đề xuất ý tưởng sau:

Mô hình nhà ở phù hợp quy hoạch chung đô thị Ngã Bảy đến năm 2040

 • Khu đô thị trung tâm thành phố Ngã Bảy, phường Ngã Bảy và phường Hiệp Thành: Mô hình nhà phố kết hợp thương mại, dịch vụ và khách sạn là cực kỳ phù hợp. Đây là các mẫu nhà hướng đến sự hiện đại, đa năng và thuận tiện để phục vụ cho cả cư dân và du khách.
 • Khu đô thị mới Ngã Bảy, phường Lái Hiếu và xã Đại Thành: Bạn có thể xây nhà phố kết hợp thương mại trên trục đường chính, nhà phố cao tầng hoặc thấp tầng tùy theo vị trí. Và nhà ở vườn nằm lùi sâu bên trong các trục đường nội bộ. 
 • Khu dân cư ven sông Cái Lớn, xã Tân Thành và một số khu vực của phường Vĩnh Trạch Đông: Thích hợp để xây nhà biệt thự sinh thái, nhà lệch tầng. Tuy nhiên cần thiết kế thi công phù hợp với điều kiện ngập lụt và khai thác tối đa lợi thế của sông nước.

Gợi ý mẫu nhà

Mô hình nhà ở kiểu mới kinh doanh cà phê, thời trang tầng trệt
Mô hình nhà ở kiểu mới kinh doanh cà phê, thời trang tầng trệt
Mô hình nhà liền kế hiện đại ở các khu đô thị mới, sầm uất
Mô hình nhà liền kế hiện đại ở các khu đô thị mới, sầm uất
Mẫu nhà biệt thự sinh thái cho không gian sống hiện đại, đẳng cấp
Mẫu nhà biệt thự sinh thái cho không gian sống hiện đại, đẳng cấp
Nhà vườn cho gia đinh không gian sống thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên
Nhà vườn cho gia đinh không gian sống thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên

Quy hoạch chung đô thị Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đến năm 2030

Thị xã Long Mỹ thuộc tỉnh Hậu Giang có quy hoạch chung đến năm 2030 với mục tiêu phát triển đô thị và vùng kinh tế trung tâm. Thị xã nằm trên hai trục hành lang kinh tế Quốc lộ 61 và Quốc lộ 61B, có vị trí chiến lược và là cửa ngõ phía Nam vùng kinh tế trung tâm, tiếp giáp với thành phố Vị Thanh.

Theo định hướng quy hoạch nhà ở, thị xã Long Mỹ sẽ xây dựng các công trình như nhà ở liên kế và nhà ở riêng lẻ như nhà vườn, biệt thự,… Các công trình có tầng cao xây dựng tối đa 5 tầng và mật độ xây dựng sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào chức năng và diện tích của từng lô để đảm bảo phù hợp với quy chuẩn xây dựng.

Theo đó, chúng tôi đề xuất một số mẫu nhà phù hợp với quy hoạch chung đô thị Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đến năm 2030 đó là:

Mô hình nhà ở phù hợp quy hoạch chung đô thị Ngã Bảy đến năm 2030

 • Nhà liên kế, nhà phố, nhà phố kết hợp thương mại: Có thể triển khai các kiểu nhà ở liên kế, nhà phố cao tầng hoặc thấp tầng tùy theo vị trí với thiết kế hiện đại, đa chức năng.
 • Biệt thự vườn, biệt thự sinh thái,…: Có thể triển khai những mẫu nhà biệt thự vườn, biệt thự sinh thái với thiết kế sang trọng, thoáng mát và hài hòa cùng môi trường xung quanh. 

Gợi ý mẫu nhà

Mẫu nhà liền kề kết hợp vừa ở vừa kinh doanh
Mẫu nhà liền kề kết hợp vừa ở vừa kinh doanh
Nhà phố liền kề có thể kinh doanh nhiều loại hình khác nhau
Nhà phố liền kề có thể kinh doanh nhiều loại hình khác nhau
Mẫu nhà biệt thự vườn cây xanh mướt, hòa mình cùng thiên nhiên
Mẫu nhà biệt thự vườn cây xanh mướt, hòa mình cùng thiên nhiên
Nhà vườn 1 tầng mái Nhật đẹp và cuốn hút
Nhà vườn 1 tầng mái Nhật đẹp và cuốn hút

Những điều cần lưu ý khi xây nhà Hậu Giang

Nắm rõ quy định phân cấp quản lý không gian, kiến trúc và cảnh quan đô thị

Trước khi xây dựng nhà tại Hậu Giang, việc nắm rõ các quy định phân cấp quản lý không gian, kiến trúc và cảnh quan đô thị là rất quan trọng. Điều này đảm bảo công trình xây dựng không vi phạm quy định. Đồng thời tạo nên không gian sống đẹp mắt và hài hoà với cảnh quan xung quanh.

 • Tuân thủ quy định cấp phép xây dựng và điều kiện cấp phép xây dựng: Trước khi bắt đầu xây dựng, thu thập đầy đủ các giấy tờ liên quan, như giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất hợp pháp. Việc này giúp quá trình xin cấp phép xây dựng diễn ra thuận lợi và không gặp rắc rối pháp lý.
 • Xây dựng theo đúng quy hoạch và kiến trúc: Cần tham khảo kỹ quy hoạch chung đô thị và kiến trúc ở từng địa phương. Đảm bảo thiết kế, xây dựng nhà phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt và không vi phạm các quy định của cơ quan chức năng.
 • Phù hợp với bản sắc văn hóa địa phương: Trong quá trình xây dựng có thể kết hợp các yếu tố văn hoá địa phương, vùng Tây Nam Bộ, tạo ra không gian sống lý tưởng cho gia đình.
 • Sử dụng có hiệu quả đất đai xây dựng công trình: Chọn các kiểu thiết kế nhà để tận dụng tối đa diện tích đất, không gian sàn. Từ đó mang lại giá trị lâu dài cho tương lai.

Tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy

An toàn là yếu tố hàng đầu khi xây dựng nhà. Tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ an toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Lựa chọn vật liệu xây dựng chống cháy, lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy là những điểm cần quan tâm.

Bạn có thể tham khảo quyết định số 03/2022/QĐ-UBND đã ban hành để nắm rõ hơn các quy định cụ thể về phòng cháy, chữa cháy tại những cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ và nhà ở trong việc xây nhà Hậu Giang.

Đảm bảo yêu cầu phòng chống thiên tai, lũ lụt

Vùng đồng bằng sông Cửu Long thường xuyên gặp các hiểm họa về thiên tai và lũ lụt. Vì vậy, khi xây dựng tại Hậu Giang, cần chú ý các điều sau:

Không xây dựng tại khu vực có nguy cơ xảy ra sạt lở

Khi xây dựng tại Hậu Giang, cần chú ý tránh xây dựng tại các khu vực có nguy cơ sạt lở. Những khu vực này thường có địa hình không ổn định và dễ xảy ra hiện tượng sạt lở đất. Việc xây dựng tại những vùng này có thể gây nguy hiểm và thiệt hại lớn cho công trình và người dân.

Xây nhà chống ngập lụt

Các khu vực thường xuyên xảy ra ngập lụt cần được thiết kế xây dựng sao cho có khả năng chịu được các lực nhất định do dòng chảy hoặc áp lực nước gây ra. Đồng thời, bảo đảm sàn nhà sử dụng cao hơn mức ngập lụt cao nhất đã được quan trắc hoặc theo dõi trong vòng từ 5 năm trở lên tại vị trí xây dựng.

Ngoài ra, cần lắp đặt các hệ thống thoát nước hiệu quả và hệ thống chống tràn để đảm bảo nước không tồn đọng lâu. Từ đó không gây nguy hiểm cho công trình và người dân trong thời gian mưa lớn hoặc lũ lụt.

Xây nhà chống chịu thiên tai

Đối mặt với thiên tai như bão, áp thấp nhiệt đới, mưa lớn, lốc, sét, lũ, ngập lụt, và sạt lở đất, cần bảo đảm các thành phần trong quá trình thi công xây dựng có khả năng chống đỡ tác động này. Cụ thể:

 • Móng và cột: Nên sử dụng vật liệu chất lượng cao như bê tông cốt thép, gạch hoặc đá. Các thành phần này phải được chọn lựa kỹ càng và thi công chắc chắn để chịu được tác động mạnh của bão, lốc và áp thấp nhiệt đới.
 • Tường: Xây bằng bê tông cốt thép, gạch hoặc đá để đạt độ bền vững cao trong trường hợp xảy ra sạt lở đất hoặc bão mạnh.
 • Sàn: Lựa chọn bề mặt sàn bê tông cốt thép hoặc gỗ bền chắc giúp chống đỡ áp lực từ lũ lụt và mưa lớn, tránh tình trạng sạt lở, ngập nước.
 • Mái: Làm bằng bê tông cốt thép hoặc sử dụng vật liệu có chất lượng tốt, tăng khả năng chống đỡ và phòng tránh bão hiệu quả.

Lắp đặt hệ thống chống sét cho nhà ở

Việc lắp đặt hệ thống chống sét giúp giảm thiểu nguy cơ bị sét đánh và bảo vệ ngôi nhà cũng như tài sản bên trong khỏi những thiệt hại không đáng có. Hệ thống chống sét bao gồm các thanh sét, cáp dẫn sét, cọc tiếp địa và ống nối đất. Chúng phải được lắp đặt theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định về an toàn.

Xây nhà mới thường có những khoản phí nào?

Tháo dỡ nhà cũ
Khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà mới trên một lô đất có nhà cũ, việc đầu tiên bạn cần làm là tháo dỡ ngôi nhà cũ. Chi phí cho việc này phụ thuộc vào diện tích, chất lượng và vật liệu của ngôi nhà cũ. Tìm một nhà thầu uy tín để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn.

Xin cấp phép xây dựng
Trước khi bắt đầu xây dựng, bạn cần phải có giấy phép xây dựng từ cơ quan chức năng. Hãy liên hệ với phòng quản lý đô thị để biết thêm thông tin chi tiết.

Thiết kế kiến trúc
Một ngôi nhà đẹp không chỉ phụ thuộc vào vật liệu xây dựng mà còn ở thiết kế. Chi phí cho việc này tùy thuộc vào độ phức tạp của công trình và sự nổi tiếng của kiến trúc sư. Chọn một kiến trúc sư có kinh nghiệm để đảm bảo ngôi nhà của bạn thực sự độc đáo.

Xây phần thô
Phần thô là khung xương của ngôi nhà, bao gồm tường, sàn và mái. Chi phí cho việc này phụ thuộc vào vật liệu và kích thước của công trình. Để tiết kiệm chi phí, hãy so sánh giá từ nhiều nhà thầu trước khi quyết định.

Thi công hoàn thiện
Sau khi xây dựng phần thô, bạn cần hoàn thiện nội thất và ngoại thất của ngôi nhà. Chọn vật liệu cao cấp sẽ tăng chi phí nhưng đảm bảo chất lượng và độ bền cho ngôi nhà.

Thiết kế, mua sắm nội thất
Nội thất không chỉ làm cho ngôi nhà trở nên tiện nghi mà còn phản ánh phong cách và cá tính của chủ nhân. Lựa chọn nội thất phù hợp với thiết kế và không gian sống của bạn.

Ngoại thất: sân vườn, tiểu cảnh, hồ bơi
Một không gian ngoại thất đẹp có thể tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Đầu tư vào thiết kế sân vườn, hồ bơi hoặc các tiểu cảnh khác sẽ tăng thêm giá trị cho ngôi nhà.

Hoàn công
Sau khi hoàn thành mọi công đoạn, bạn cần hoàn công để ngôi nhà được cơ quan chức năng công nhận. Đây cũng là bước cuối cùng trước khi bạn chính thức đưa ngôi nhà vào sử dụng.

Xây nhà trọn gói có phải lựa chọn thông minh cho mọi gia đình?

Trong bối cảnh hiện đại, nhu cầu xây dựng ngôi nhà mơ ước trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Xây nhà trọn gói là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Tiết Kiệm Thời Gian và Công Sức
Một trong những lợi ích lớn nhất của việc lựa chọn xây nhà trọn gói chính là tiết kiệm thời gian. Không cần phải tốn thời gian tìm kiếm, so sánh giữa các nhà cung cấp vật tư hay dịch vụ thi công. Tất cả đã được đội ngũ chuyên nghiệp lo lắng từ A-Z.

Bên cạnh đó, việc kiểm tra chất lượng vật tư từ nhà cung cấp cũng trở nên dễ dàng hơn. Nhà thầu trọn gói sẽ đảm bảo mọi vật tư đều tuân thủ theo tiêu chuẩn và phù hợp với thiết kế chung.

Quản Lý Ngân Sách Hiệu Quả
Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát ngân sách. Không phát sinh chi phí ngoài dự kiến và mọi chi tiết đều được minh bạch, rõ ràng.

Nếu tự lựa chọn vật tư, chi phí có thể tăng cao do tâm lý muốn mua sản phẩm chất lượng nhất. Ngược lại, khi chọn dịch vụ trọn gói, nhà thầu sẽ giúp bạn cân đối chi phí và bám sát dự toán ban đầu.

Thiết Kế Đồng Bộ và Chất Lượng
Một ngôi nhà được thiết kế đồng bộ sẽ tạo nên không gian sống thoải mái. Với xây nhà trọn gói, từng chi tiết trong ngôi nhà đều được tính toán cẩn thận, đảm bảo tính thẩm mỹ và đồng bộ từng góc cạnh.

Khi Nào Nên Lựa Chọn Xây Nhà Trọn Gói?

 • Lần đầu tiên xây nhà: Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm, xây nhà trọn gói sẽ là sự lựa chọn an toàn.
 • Không rõ về vật tư xây dựng: Để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của ngôi nhà, việc lựa chọn vật tư phù hợp là vô cùng quan trọng.
 • Không biết các thủ tục hành chính: Những thủ tục pháp lý liên quan đến xây dựng ngôi nhà có thể rất phức tạp. Để tránh mắc lỗi, dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn.
 • Muốn tập trung vào công việc chính: Đối với những người bận rộn, việc lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và tập trung vào những việc quan trọng hơn.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Hậu Giang của Xây Dựng Huy Hoàng

Huy Hoàng cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng với các gói xây nhà khác nhau:

 • Gói phổ thông: Dành cho những gia chủ có ngân sách hạn chế.
 • Gói khá: Phù hợp với đa số gia chủ muốn sở hữu ngôi nhà có vật tư hoàn thiện tốt và hiệu quả sử dụng lâu dài.
 • Gói cao cấp: Dành cho những gia chủ mong muốn có không gian sống đẳng cấp, phù hợp cho nhà nghỉ dưỡng, biệt thự.

Hầu hết vật tư thô giống nhau các gói xây nhà, chỉ có điểm khác biệt ở vật tư hoàn thiện.

Trong từng loại vật tư, gia chủ được lựa chọn họa tiết, cỡ gạch, kiểu tay vịn cầu thang, màu sơn, kiểu đèn, kiểu bồn cầu, lavabo, gương, vòi sen, kiểu tủ, màu tủ bếp, kiểu cửa, họa tiết, số cánh, và màu sơn cổng, cửa chính, cửa sổ, cửa vệ sinh, cửa phòng ngủ, cửa ban công theo sở thích cá nhân.

Ngoài ra, đây là danh sách những vật tư và dịch vụ không được bao gồm trong bảng giá, cùng với một số ghi chú quan trọng:

 • Bồn tắm, phòng tắm kính: Trong trường hợp bạn muốn sử dụng các loại bồn tắm hoặc phòng tắm kính đặc biệt, bạn cần liên hệ với công ty để nhận báo giá cụ thể.
 • Sân vườn, tiểu cảnh: Việc thiết kế và xây dựng sân vườn hoặc tiểu cảnh không được tính trong bảng giá trọn gói. Điều này tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ và yêu cầu thiết kế cụ thể.
 • Thiết bị gia dụng: Các thiết bị gia dụng như máy lạnh, bếp gas, bếp từ không được bao gồm trong bảng giá. Gia chủ cần tự mua và lắp đặt các thiết bị này sau khi công trình hoàn thành.
 • Nội thất: Nội thất như giường, tủ, kệ, quầy bar không được tính trong giá xây nhà trọn gói. Gia chủ cần tự trang bị nội thất theo sở thích và phong cách riêng.
 • Đèn chùm trang trí, đèn trụ cổng, đèn chiếu tranh, đèn ngủ
 • Tủ âm tường: Nếu bạn muốn có tủ âm tường, bạn cần tự mua theo nhu cầu cá nhân.
 • Cửa cuốn
 • Quạt trần, màn cửa
 • Mái che di động: Nếu bạn mong muốn có mái che di động cho ngôi nhà của mình, bạn cần thỏa thuận và thanh toán cho dịch vụ này riêng.
 • Lưới bảo vệ lan can: Việc lắp đặt lưới bảo vệ lan can cũng không được tính trong bảng giá trọn gói.
 • Máy nước nóng trực tiếp

Gia chủ cần lưu ý rằng việc thay đổi quá 10% khối lượng vật tư ban đầu đã duyệt trong hợp đồng có thể ảnh hưởng đến giá cuối cùng.

Yếu tố quyết định giá xây nhà trọn gói

Báo giá sẽ dựa trên diện tích xây dựng. Tuy nhiên, mỗi công trình sẽ có báo giá khác nhau tuỳ thuộc vào:

 • Vị trí của nhà: Nhà phố có diện tích nhỏ, trong hẻm sâu hay những khu vực thương mại thường có giá cao hơn.
 • Phong cách kiến trúc: Những ngôi nhà theo kiến trúc cổ điển hay bán cổ điển thường có giá cao hơn do đòi hỏi nhiều vật liệu và kỹ thuật khác biệt.

Tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi gia chủ, việc lựa chọn gói xây nhà sẽ khác biệt:

 • Xây nhà cấp 4: nên chọn gói phổ thông để tiết kiệm chi phí nhất.
 • Xây nhà phố: gói phổ thông hoặc gói khá sẽ phù hợp, đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ.
 • Xây biệt thự: nên lựa chọn gói cao cấp để đảm bảo chất lượng và phong cách đẳng cấp.

Giá xây nhà tại Hậu Giang không chỉ phụ thuộc vào diện tích mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như phong cách kiến trúc, vật tư sử dụng và dịch vụ đi kèm. Để đảm bảo lựa chọn đúng đắn và phù hợp, gia chủ nên tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Hậu Giang

Xây dựng Huy Hoàng là công ty xây nhà trọn gói Hậu Giang uy tín, cam kết mang đến cho khách hàng ngôi nhà đẹp như mơ ước.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi hiểu rõ các yếu tố quan trọng khi xây dựng nhà tại khu vực này và sẽ hỗ trợ khách hàng chu đáo trong việc hoàn thành công trình. Đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và tuân thủ các quy định pháp luật, quy chuẩn xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Xây dựng Huy Hoàng làm đối tác.

Cam kết khi gia chủ tại Hậu Giang sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Huy Hoàng

Công ty chúng tôi, Huy Hoàng, cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng:

Không bán thầu – Đơn giá thi công ổn định
Một trong những cam kết quan trọng nhất của Huy Hoàng là chúng tôi không bán thầu. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ công việc xây nhà trọn gói mà bạn đã ký kết. Điều này đảm bảo tính liên tục và đồng nhất trong việc thi công.

Đơn giá thi công cũng là một điểm mà chúng tôi cam kết không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng. Bạn có thể yên tâm về việc tài chính của bạn sẽ không bị dao động bởi các thay đổi không mong muốn.

Chất lượng thi công hàng đầu
Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi công trình. Để đảm bảo điều này, chúng tôi sử dụng:

 • Gạch xây nhà máy sản xuất theo công nghệ Tuynel, với kích thước 8×18. Điều này tuyệt đối loại trừ việc sử dụng gạch tổ hợp hoặc gạch lò, đảm bảo tính đồng nhất và mỹ quan cho công trình của bạn.
 • Việc sử dụng cát sạch cho xây tô cũng là một điểm quan trọng, đảm bảo sự mạnh mẽ và bền vững của cơ sở hạ tầng.
 • Vữa Xây Tô trộn bằng máy trộn lồng nghiêng, đúng tỉ lệ mác, không trộn tay. Điều này đảm bảo tính đồng đều và độ bền của kết cấu.
 • Luôn có thép neo Cột – Tường chống nứt, và chúng tôi đóng lưới thép liên kết toàn bộ phần tường giao với đà, cột, cầu thang, tường đầu cửa sổ, cửa đi, phần tường đi ống nước, điện, máy lạnh… trước khi tô, để chống nứt và chống xé về sau.
 • Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày để đảm bảo an toàn và sạch sẽ.
 • Bảo vệ công trình trong suốt quá trình thi công để tránh hỏng hóc không mong muốn.
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng để đảm bảo nó đạt được mức tiêu chuẩn cao nhất.

Chính sách bảo hành nhà sau khi xây tại Hậu Giang

Chúng tôi tự hào về chính sách bảo hành mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề nào xuất phát từ lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công, bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi qua điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với công ty. Chúng tôi cam kết:

 • Trong vòng 48 giờ, chúng tôi sẽ cử người xuống khảo sát tại công trình để xác định nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục và sửa chữa.
 • Đối với kết cấu, chúng tôi bảo hành trọn đời, đảm bảo sự an tâm và bền vững cho công trình của bạn.
 • Bảo hành hoàn thiện kéo dài trong 12 tháng, đảm bảo mọi chi tiết hoàn thiện đều hoạt động tốt.

Chúng tôi tự tin rằng những cam kết này sẽ giúp bạn yên tâm khi chọn Huy Hoàng làm đối tác xây dựng cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi không chỉ xây nhà, chúng tôi xây niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Hãy liên hệ với Huy Hoàng ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Các câu hỏi thường gặp khi xây nhà tại Hậu Giang

Khi bạn quyết định xây nhà tại Hậu Giang, có rất nhiều câu hỏi có thể xuất hiện trong tâm trí của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp để giúp bạn có quyết định đúng đắn và thông thoáng.

Có nên chọn công ty xây nhà trọn gói giá rẻ không?

Trong thực tế, việc lựa chọn công ty xây nhà trọn gói giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng đặt ngân sách quá thấp có thể sẽ khó chọn được nhà thầu. Vì không có công ty xây dựng nào chấp nhận mức giá quá rẻ, xây nhà kém chất lượng rồi dẫn đến mất uy tín. Do đó, ngân sách xây nhà cũng cần được cân chỉnh tương xứng với tình hình chung của thị trường.

Có nên đợi đến lúc giá vật tư giảm mới xây nhà không?
Nhiều người thường có thắc mắc liệu họ nên đợi đến lúc giá vật tư giảm mới xây nhà không. Tuy nhiên, theo chuyên gia xây dựng, việc này có thể không phải lựa chọn tốt.

Mức giá vật tư có thể tăng giảm nhẹ theo thời gian. Tuy nhiên đơn giá xây dựng nhìn chung đều tăng qua các năm. Hơn nữa trong lúc vật tư này giảm thì vật tư khác lại tăng, do đó khi mọi thứ đã chuẩn bị xong thì bạn nên tiến hành xây nhà mà không nên chờ đợi. Điều này giúp bạn tránh được sự biến đổi không lường trước của thị trường vật tư xây dựng.

Khi quyết định xây nhà tại Hậu Giang, có nhiều yếu tố cần xem xét. Điều quan trọng là bạn cần đưa ra quyết định dựa trên thông tin và tình hình cụ thể của bạn. Không có một câu trả lời đúng cho tất cả mọi người, nhưng thông qua việc tìm hiểu và tham khảo, bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho công trình của mình.

Tham khảo các dịch vụ xây nhà ở trọn gói của Huy Hoàng:

Thông tin cần biết khi xây nhà Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh nằm ở phần cuối của Đồng bằng sông Cửu Long, với địa hình thấp và độ cao trung bình dưới 2 mét so với mực nước biển. Tỉnh bao gồm một số đơn vị hành chính như thành phố Vị Thanh, thành phố Ngã Bảy, thị xã Long Mỹ và các huyện như Châu Thành, Châu Thành A, Phụng Hiệp, Long Mỹ và Vị Thủy.

Đối với việc xây nhà Hậu Giang, bạn cần lưu ý những thông tin quan trọng sau:

Địa hình tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang có địa hình dần thấp từ phía Bắc xuống Nam và từ Đông sang Tây. Được chia thành hai loại địa hình đồng bằng: 

 • Đồng bằng thấp nằm ở các huyện Châu Thành A, Phụng Hiệp, Vị Thủy và thị xã Long Mỹ.
 • Đồng bằng cao nằm ở các huyện Châu Thành, thành phố Vị Thanh và thành phố Ngã Bảy.

Trong khi đó các khu vực như Tân Phú Thạnh, Tân Long, Tân Bình (huyện Châu Thành A); Phương Phú, Tân Phước Hưng, Bình Thành (huyện Phụng Hiệp); Lương Nghĩa, Lương Tâm (huyện Vị Thủy); Long Trị, Long Trị A (huyện Long Mỹ). Thì thường gặp tình trạng ngập lụt do triều cường, mưa lớn và dòng sông Cửu Long dâng cao.

Đối với các khu vực dễ bị ngập lụt và gần sông tại Hậu Giang, khi thiết kế xây nhà, cần đặc biệt quan tâm để tránh tình trạng ngập úng và đảm bảo an toàn cho gia đình. Điều này đòi hỏi việc chọn lựa các vật liệu xây dựng chắc chắn, kháng mối mọt và chống nước mặn. Vì vậy nên lựa chọn các vật liệu chất lượng tốt, chống mối mọt và chịu được tác động của nước mặn.

Đề xuất giải pháp xây nhà tiết kiệm và an toàn. Khuyến khích xây nhà Hậu Giang kiểu nhà mái bằng kết cấu bê tông cốt thép đối với các khu vực thường có giông lốc, mưa lớn.

Kiểu nhà này dễ thi công sửa chữa, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt hơn nữa có thể kết hợp với các hoạt động kinh doanh, sản xuất hoặc nuôi trồng. Từ đó tăng tính hiệu quả kinh tế cho gia đình. Ngoài ra nên cân nhắc lắp mái che để giúp giảm nhiệt độ bên trong nhà mái bằng, giữ cho không gian luôn mát mẻ và thoải mái.

Hệ thống giao thông, sông ngòi

Hậu Giang có hệ thống giao thông thuận tiện, liên kết với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Tại địa phương, có 5 trục giao thông quan trọng bao gồm quốc lộ 1A, quốc lộ 61, quốc lộ 61B, quốc lộ Nam Sông Hậu và quốc lộ Quản lộ Phụng Hiệp.

Ngoài ra, còn có tuyến đường nối Vị Thanh – Cần Thơ và tuyến đường Bốn Tổng – Một Ngàn, con đường quan trọng kết nối Hậu Giang với thành phố Cần Thơ và tỉnh Kiên Giang. Hệ thống đường nội bộ tỉnh bao gồm các tuyến 924 đến 933 với tổng chiều dài khoảng 400 km.

Ngoài hệ thống đường bộ, Hậu Giang còn có mạng lưới đường thủy đáng kể, bao gồm kênh Xà No và kênh Quản Lộ – Phụng Hiệp. Mạng lưới kênh, rạch rất phong phú và chạng chịt, lan tỏa khắp địa bàn tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận tải thuỷ và giao thương.

Tiềm năng phát triển du lịch

Đặc biệt, tỉnh Hậu Giang có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và đa dạng như rừng tràm U Minh Hạ. Rừng ngập mặn Lung Ngọc Hoàng, rừng tràm Trà Sư, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Vì xu hướng du lịch hiện nay chủ yếu tập trung vào thiên nhiên và không gian tự nhiên. Nên Hậu Giang đang chú trọng phát triển nhiều dự án du lịch sinh thái, miệt vườn kết hợp với khu vui chơi giải trí, ăn uống và nghỉ ngơi.

Do đó, các khu vực gần các trục đường lớn sẽ là nơi thuận lợi để xây nhà kết hợp kinh doanh. Gia chủ nên xây kiểu nhà lầu 2-3 tầng chịu được sức gió mạnh, thích hợp với vùng đồng bằng cao, ít bị ngập lụt.

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh thích hợp khu vực gần các trục đường lớn 
Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh thích hợp khu vực gần các trục đường lớn
Nhà phố kết hợp kinh doanh hiện đại, tiện nghi
Nhà phố kết hợp kinh doanh hiện đại, tiện nghi

Trong khi đó, các khu vực ven sông, biển và gần các khu có tiềm năng phát triển du lịch thích hợp xây dựng các loại nhà cho thuê du lịch, nhà vườn và du lịch sinh thái.

Mẫu nhà biệt thự sân vườn thoáng mát, gần gũi thiên nhiên
Mẫu nhà biệt thự sân vườn thoáng mát, gần gũi thiên nhiên
Mô hình nhà ở kết hợp du lịch cho thuê vừa tiện lợi vừa tối ưu kinh tế
Mô hình nhà ở kết hợp du lịch cho thuê vừa tiện lợi vừa tối ưu kinh tế
Đánh giá chúng tôi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước của Xây Dựng Huy Hoàng

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước của Xây Dựng Huy Hoàng

Trong những năm vừa qua, Xây Dựng Huy Hoàng đã kiến tạo nên những công trình đẹp, nâng cấp nhiều...

Xem chi tiết
Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Phương án xây nhà Tây Ninh phù hợp  Phương án xây nhà Tây Ninh theo địa hình Đồi núi: Chọn...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà tại miền Đông

Tư vấn xây nhà tại miền Đông

[no_toc] Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà ở miền Đông, thì đây là những thông tin hữu ích...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà tại miền tây

Tư vấn xây nhà tại miền tây

[no_toc] Nếu bạn đang định xây nhà ở miền Tây, có một số điều bạn cần chú ý để đảm...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long – Bình Phước

Dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long – Bình Phước

Phước Long là thị xã đặc biệt của tỉnh Bình Phước, có địa hình đa dạng và tiềm năng phát...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương uy tín cho ngôi nhà mơ ước

Xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương uy tín cho ngôi nhà mơ ước

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biến ngôi nhà mơ...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Phú Giáo – Bình Dương dẫn đầu phong cách

Xây nhà trọn gói Phú Giáo – Bình Dương dẫn đầu phong cách

[chen_hinh] Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Giáo là cách đảm bảo mang đến sự hoàn hảo...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương cho cuộc sống như ý

Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương cho cuộc sống như ý

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên - Lựa chọn thông minh để mang đến cho bạn...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một – Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một – Bình Dương

[chen_hinh_2] Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế, như ý cho ngôi...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Bình Dương giá tốt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Bình Dương giá tốt

[chen_hinh] Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đang là xu hướng mới trong ngành xây dựng, giúp tối...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Dĩ An – Bình Dương

Giá xây nhà trọn gói Dĩ An – Bình Dương

[chen_hinh_2] Xây dựng nhà ở tại Dĩ An, Bình Dương cần lưu ý những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bà Rịa ngày càng phát triển với nhiều tiện ích. Tỉnh Bà Rịa...

Xem chi tiết

Công trình nhà mái thái gác lửng tại Phước Long Bình Phước

Công trình nhà mái thái gác lửng tại Phước Long Bình Phước

Địa điểm: Phước Long, Bình Phước Chủ đầu tư: Bà Hà Thị Hồng Nhà mái thái gác lửng Diện tích: 6,5m x14m Thời gian: thi...

Công trình nhà phố 3 lầu của Anh Chin Tân Kiểng Quận 7

Công trình nhà phố 3 lầu của Anh Chin Tân Kiểng Quận 7

Chủ đầu tư: Anh Chin Địa chỉ thi công: 95 đường số 33 Phường Tân Kiểng Quận 7 Quy mô: 1 trệt 1 lửng 3...

Công trình nhà phố của Anh Trần Tuấn Kiệt Trảng Bàng Tây Ninh

Công trình nhà phố của Anh Trần Tuấn Kiệt Trảng Bàng Tây Ninh

Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Kiệt Địa chỉ: khu tái định cư Thành Thanh Công, Phường An Hoà Trảng Bàng Tây Ninh Công trình nhà...

Xây nhà thô của Phạm Văn Bạch Tân Bình

Xây nhà thô của Phạm Văn Bạch Tân Bình

Xây dựng nhà thô cho khách hàng tại Phạm Văn Bạch, Tân Bình Công trình xây dựng tại Tân Bình Công trình xây dựng tại...

Công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư an sương

Công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư an sương

Vài hình ảnh về công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư An Sương Công trình thi công tại An Sương Công trình thi...

Công trình đường Bình Hòa – Thuận An

Công trình đường Bình Hòa – Thuận An

Dưới đây là những hình ảnh thi công công trình xây dựng đường Bình Hòa, Thuận An Công trình xây dựng tại Bình Hòa Công...

Xây nhà trọn gói tại Bùi Thị Xuân

Xây nhà trọn gói tại Bùi Thị Xuân

Công trình xây dựng cho gia chủ tại Bùi Thị Xuân được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ của những người thợ...

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3 Xây nhà lê văn sỹ Xây nhà lê văn sỹ Xây nhà lê...

Call
Zalo

Nhận ngay khuyến mãi lên đến 20.000.000đ khi xây nhà trọn gói tại Huy Hoàng

X