GIÁ THÔ 3TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6.5 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ xây nhà trọn gói Cao Lãnh – Đồng Tháp

Xây nhà trọn gói

Đồng Tháp là tỉnh được biết đến với sự bình dị, nhịp sống nhẹ nhàng, không quá ồn ào tấp nập. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn xây dựng nhà vườn sinh thái hay những ngôi nhà “xanh” thân thiện với môi trường. Trong bài viết dưới đây, Xây Dựng Huy Hoàng chia sẻ đến bạn những điều cần lưu ý khi xây nhà, các giải pháp chung được áp dụng và đơn vị xây nhà trọn gói Cao Lãnh, Đồng Tháp chất lượng.

Giới thiệu về tỉnh Đồng Tháp

Đồng Tháp là một trong 13 tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh có 3 thành phố: Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự và 9 huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Lai Vung, Lấp Vò, Tháp Mười. Dưới đây là những thông tin tổng quan về địa lý, địa hình, khí hậu, tự nhiên và cơ sở hạ tầng của tỉnh.

Đặc điểm địa lý và địa hình

Đồng Tháp là tỉnh duy nhất của vùng Đồng bằng sông Cửu Long có địa bàn ở cả hai bờ sông Tiền. Địa hình chung của tỉnh tương đối bằng phẳng với thấp từ 1 – 2m so với mực nước biển. Tỉnh có hai vùng lớn đặc biệt quan trọng cho hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng, kinh tế, xã hội. 

Vùng thứ nhất ở phía Bắc sông Tiền thuộc khu vực Đồng Tháp Mười. Địa hình của vùng có dạng lòng máng, dốc hướng Tây Bắc – Đông Nam. Vùng thứ hai của tỉnh là phía Nam sông Tiền, nằm ở vị trí kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu. Địa hình của vùng là dạng lòng máng với hướng dốc từ hai bên sông vào giữa.

Với vị trí gần các con sông lớn và địa hình thấp, một số vùng của tỉnh thường xuyên xảy ra tình trạng ngập lụt. Các xã thuộc khu vực Đồng Tháp Mười như Thanh Mỹ, Tân Thạnh, Lai Vung, Lấp Vò… là những nơi chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Bên cạnh ngập do nước từ sông Tiền và sông Hậu, nước từ triều cường cũng là nguyên nhân gây ngập diện rộng.

Để đối phó với tình trạng này, hoạt động xây nhà Đồng Tháp đã triển khai những giải pháp như:

 • Xây nhà có khả năng chống chịu được thiên tai, ngập lụt, bão lũ. Các giải pháp được thực hiện như:
  • Nâng nền nhà lên cao so với mực nước lũ.
  • Sử dụng vật liệu chống lũ, có khả năng tiếp xúc liên tục ít nhất 72 giờ mà không bị hư hại nặng. Vật liệu chống chịu được với cả loại thủy tĩnh (nước đọng) và thủy động lực (nước chảy mạnh).
  • Sử dụng lớp phủ, chất bịt kín hoặc gỗ veneer chống thấm
  • Xây dựng các rào chắn bền vững xung quanh nhà ở.
 • Các công trình nhà ở được xây dựng với mẫu thiết kế phù hợp để chống lũ. Các mẫu nhà phổ biến là nhà lệch tầng, nhà vườn, nhà kê nền, nhà cấp 4 có gác lửng cao…

Đặc điểm khí hậu và tự nhiên 

Đồng Tháp nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới với hai mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 12 – tháng 4, mùa mưa từ tháng 5 – tháng 11. Đặc điểm khí hậu thuận lợi cho phát triển cây nông nghiệp, cây ăn quả, trồng rau sạch, nuôi thủy sản, gia cầm và làm hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng kết hợp với nhà ở.

Về yếu tố tự nhiên, tỉnh có nhiều quần thể đẹp và phong phú. Nổi bật có thể kể đến như rừng tràm Trà Sư, rừng tràm Tràm Chim, rừng ngập mặn Xẻo Quýt. Tỉnh không có đồi núi cao nhưng có nhiều hồ lớn như hồ Sa Đéc, hồ Gáo Giồng, hồ Cao Lãnh… 

Với đặc điểm khí hậu và tự nhiên như trên, các công trình xây nhà Đồng Tháp thiên về loại hòa hợp, thân thiện thiên nhiên. Những loại nhà phù hợp là xây nhà vườn, xây nhà biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự vườn, biệt thự sinh thái… Công trình tận dụng được không gian xanh, thoáng mát của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Mẫu nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp
Mẫu biệt thự sinh thái đẹp
Mẫu biệt thự sinh thái đẹp

Cơ sở hạ tầng giao thông

Cơ sở hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp tương đối phong phú với nhiều tuyến đường quốc lộ:

 • Quốc lộ 30: giáp Quốc lộ 1 và chạy dọc theo bờ Bắc sông Tiền. Tuyến đường đi qua các huyện Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành.
 • Quốc lộ 80 bắt đầu từ cầu Mỹ Thuận nối đến Hà Tiên và đi qua các huyện Hồng Ngự, Thanh Bình, Tam Nông.
 • Quốc lộ 54 chạy dọc theo sông Hậu.
 • Quốc lộ N1 đi qua các huyện Cao Lãnh, Sa Đéc và thành phố Cao Lãnh.

Các tuyến đường lớn kết nối nhiều vùng kinh tế quan trọng đã tạo điều kiện cho hoạt động xây nhà Đồng Tháp phát triển. Những công trình nhà ở, nhà phố tại đây được kết hợp cả kinh doanh, buôn bán, cho thuê hoặc làm dịch vụ.

Nhà phố kết hợp ở và kinh doanh
Nhà phố kết hợp ở và kinh doanh

Những điều cần lưu ý khi xây nhà Đồng Tháp

Hiện nay, hoạt động xây nhà Đồng Tháp cần tuân thủ theo hai quy định chính. Thứ nhất là quy định về phòng cháy chữa cháy. Thứ hai là những điều trong Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2021 – 2030.

Quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy

Quy định về an toàn trong phòng cháy chữa cháy trong nhà ở riêng lẻ và kết hợp kinh doanh được thể hiện chi tiết tại Điều 5 Quyết định 08/2022/QĐ-UBND của UBND tỉnh Đồng Tháp. Theo đó, người dân cần thực hiện nghiêm chỉnh những điều sau:

 • Tài sản, vật tư và những đồ dễ cháy cần được sắp xếp gọn gàng, không cản trở lối đi và lối thoát nạn. Nhà ở khi xây dựng cần có khu chứa chìa khóa, đồ phá dỡ thông thường để kịp thời mở cửa khi có cháy nổ.
 • Hệ thống đường dây điện trong nhà ở cần bố trí phù hợp, cần sửa chữa ngay khi bị hư hỏng, chập cháy hoặc hở điện.
 • Công trình xây dựng phải có lối thoát nạn với chiều rộng và chiều cao thông thủy tối thiểu tương ứng là 0,8m và 1,9m. 
 • Xây nhà Đồng Tháp có sân thượng cần bố trí thông thoáng, có lối đi từ tầng dưới thông qua cầu thang cố định. 
 • Đối với nhà kết hợp sản xuất, kinh doanh chỉ có một lối thoát hiểm thì cần thiết kế lối thoát thứ hai.
 • Không xây bít ô thông tầng để không làm ảnh hưởng đến việc thoát khói tự nhiên. Đối với nhà ở không có ô thông tầng hoặc lắp kính, công trình khi xây dựng cần lắp đặt lỗ thoát khói tự nhiên thông qua mái hoặc thông trực tiếp ra môi trường tại các tầng.
 • Lô gia ban công cần đảm bảo thông thoáng, không che chắn ban không, không được lắp đặt lồng sắt, lưới sắt làm cản trở thoát nạn.  

Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Đồng Tháp

Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Đồng Tháp trong giai đoạn 2021 – 2030 được tuân thủ theo:

 • Quan điểm trong Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia.
 • Phát triển nhà ở dựa trên sự phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 • Công trình xây nhà Đồng Tháp phải phù hợp với định hướng, điều kiện tự nhiên, kinh tế – xã hội trong từng thời kỳ.
 • Công trình nhà ở cần theo định hướng hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những định hướng phát triển nhà ở của tỉnh:

 • Định hướng phát triển ở khu vực đô thị của tỉnh: xây dựng nhà tập trung tại chuỗi đô thị và hành lang kinh tế ven sông Tiền. Thành phố Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự và các đô thị vệ tinh là các vùng trong tâm phát triển kinh tế của tỉnh. 
 • Phát triển nhà ở thích ứng hiệu quả với hiện tượng biến đổi khí hậu, các khu đô thị vườn mật độ thấp tại vùng ngoài trung tâm đô thị.
 • Phát triển các dự án nhà ở thương mại hiện đại, khang trang ở khu vực trung tâm đô thị.
 • Định hướng phát triển ở khu vực nông thôn: xây dựng nhà vườn gắn với sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

Các giải pháp xây nhà Đồng Tháp

Các giải pháp xây nhà Đồng Tháp hướng đến sự hiện đại nhưng vẫn thân thiện với môi trường. Những loại nhà được lựa chọn là mô hình nhà vườn sinh thái, nhà xanh – đô thị xanh.

Xây dựng nhà vườn sinh thái

Nhà vườn sinh thái là hình thức nhà ở hòa hợp với thiên nhiên, trong đó, yếu tố thiên nhiên chiếm phần lớn. Các giải pháp xây dựng nhà vườn sinh thái gồm

 • Xây dựng vườn mưa, hồ bơi sinh thái – hồ cá sinh thái, vườn trên tường, vườn trên mái…:
  • Vườn mưa được sử dụng để xử lý nước mưa chảy tràn, thu và lọc dòng chảy nước mưa từ mái nhà, ban công, đường đi… Nhà vườn mưa tạo một vùng trũng có diện tích phù hợp và dựa vào thực vật để làm chậm, giữ nước mưa và xử lý chất bẩn ô nhiễm.
  • Xây dựng hồ bơi sinh thái – hồ cá sinh thái. Hồ sử dụng phương pháp lọc vi sinh nhờ hệ thảm thực vật ngập nước và bán ngập nước. Chất thải được lọc và hấp thụ bởi các loài cây bản địa. Các tạp chất trong nước được tách ra và trả lại nguồn nước sạch tự nhiên.
  • Vườn trên tường là kiểu vườn thẳng đứng thay vì nằm trên mặt đất như thông thường. Đây là kỹ thuật trồng cây trên tấm đựng thẳng đứng và tạo giàn thủy canh tự dưỡng mà không cần đất. 
  • Vườn trên mái là giải pháp sử dụng không gian mái nhà và sân thượng để trồng cây cảnh, cây ăn quả hoặc rau xanh sử dụng hàng ngày. 
 • Xây nhà kết hợp làm mát bằng nước để tiết kiệm năng lượng. Nước góp phần tăng giá trị cảnh quan, cải thiện môi trường sống của gia đình.
 • Kiến trúc sinh thái hướng đến tiêu dùng xanh, sống hòa hợp cùng thiên nhiên. Đây là giải pháp được áp dụng trên toàn thế giới và hướng con người đến môi trường sống bền vững. Trong kiến trúc này, hoạt động xây nhà Đồng Tháp ứng dụng công nghệ xây dựng và những loại vật liệu mới. Mục tiêu của giải pháp là giảm lượng năng lượng tiêu thụ, hạn chế sự lãng phí tài nguyên, cải thiện môi trường sống và mang đến điều kiện sinh hoạt tốt hơn.
 • Xây nhà theo kiến trúc sinh thái tiết kiệm năng lượng như: lắp đặt thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời, nước mưa, thông gió tự nhiên…

Xây dựng “Đô thị xanh, nhà xanh”

Đô thị xanh là mục tiêu phấn đấu của các thành phố thuộc địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Các biện pháp được thực hiện để xây dựng đô thị xanh – nhà xanh:

 • Xây nhà trong hoặc gần hành lang an toàn lưới điện cao áp tiền ẩm rất nhiều nguy cơ về sự cố lưới điện và tai nạn điện. Do vậy, trước khi thi công công trình, đơn vị thi công cần chặt, đốn hạ các cây có nguy cơ gãy đổ vào lưới điện. 
 • Khuyến khích xây dựng nhà ở sử dụng các giải pháp kiến trúc sinh thái như tăng độ thông thoáng nhà ở, tái sử dụng nước mưa, giảm sức nóng bức xạ mặt trời…
 • Xây dựng nhà vườn, nhà nhiệt đới để thân thiện với thiên nhiên và làm mát hiệu quả.

Thi công xây nhà trọn gói Cao Lãnh

Cao Lãnh là thành phố tỉnh lỵ quan trọng hàng đầu của Đồng Tháp về mọi mặt. Hoạt động xây nhà trọn gói Cao Lãnh hiện đang phát triển nhanh chóng để đáp ứng xây dựng đô thị xanh và hiện đại.

Đôi nét về thành phố Cao Lãnh

Thành phố Cao Lãnh hiện đang là đô thị loại II và là trung tâm hành chính của tỉnh. Khu vực địa giới hành chính của thành phố gồm 15 đơn vị:

 • 8 phường thuộc khu vực nội thành: 1, 2, 3, 4, 6, 11, Mỹ Phú, Hòa Thuận.
 • 7 xã thuộc khu vực ngoại thành: Hòa An, Mỹ Ngãi, Mỹ Tân, Tân Thuận Tây, Tịnh Thới, Mỹ Trà, Tân Thuận Đông.

Thành phố có nhiều sông, kênh rạch lớn chảy qua các phường và xã với chiều dài trên 1400km. Quốc lộ 30 đi qua địa bàn và có cầu Cao Lãnh bắc qua sông Tiền để kết nối với huyện Lấp Vò. Do vậy, các công trình nhà ở tại thành phố tương đối đa dạng như: nhà phố để ở kết hợp kinh doanh, nhà sinh thái…

Định hướng hoạt động thi công xây nhà trọn gói Cao Lãnh

Định hướng cho hoạt động thi công xây nhà trọn gói Cao Lãnh hướng đến phát triển kinh tế, phù hợp với điều kiện tự nhiên của thành phố. Các mô hình nhà ở được chia theo khu vực như:

 • Nhà khu vực trung tâm thành phố xây dựng nhà phố để ở kết hợp với thương mại. Tầng 1 sử dụng để kinh doanh, buôn bán, cung cấp dịch vụ. Tầng 2 và các tầng trên dùng để gia đình ở, thờ cúng. Nhà được xây theo kiểu hiện đại, nội ngoại thất đẹp mắt và tiết kiệm diện tích.
Nhà phố để ở kết hợp cho thuê
Nhà phố để ở kết hợp cho thuê
Nhà phố kết hợp kinh doanh 
Nhà phố kết hợp kinh doanh
Nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh 
Nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh
 • Nhà trên trục đường kết nối khu vực khác: sử dụng mô hình nhà ở kết hợp với công nghiệp nhẹ, thương mại, dịch vụ và nhà vườn nằm sâu trong trục đường nội bộ.
Nhà vườn đẹp
Nhà vườn đẹp
Nhà vườn trong trục đường nội bộ
Nhà vườn trong trục đường nội bộ
Nhà vườn đẹp có hồ bơi
Nhà vườn đẹp có hồ bơi
 • Khu dân cư ven sông: kiến trúc nhà phù hợp là nhà vườn, nhà lệch tầng, biệt thự sinh thái, biệt thự vườn hay nhà ở nông nghiệp… Thiết kế của các công trình nhà ở hướng đến sự thân thiện, sinh thái, bền vững và hòa hợp với thiên nhiên. Đặc biệt, những kiểu nhà này có khả năng thích ứng tốt với ngập lụt tự nhiên. 
Nhà vườn ven sông
Nhà vườn ven sông
Nhà lệch tầng 
Nhà lệch tầng
Nhà vườn lệch tầng đẹp  
Nhà vườn lệch tầng đẹp
Biệt thự với hồ sinh thái
Biệt thự với hồ sinh thái
Biệt thự sinh thái
Biệt thự sinh thái

Chi phí xây nhà tại Đồng Tháp thường bao gồm những gì?

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà mới, bạn đã đặt ra câu hỏi: “Chi phí xây nhà thường bao gồm những gì?” Chúng tôi sẽ đi sâu vào từng phần của quá trình xây dựng và chi phí đi kèm để bạn có cái nhìn tổng quan về tất cả những gì cần chuẩn bị.

1. Tháo dỡ nhà cũ
Khi bạn quyết định xây một ngôi nhà mới, việc tháo dỡ nhà cũ nếu có sẽ là bước đầu tiên. Chi phí tháo dỡ nhà cũ thường phụ thuộc vào kích thước và tình trạng của ngôi nhà cũ. Đôi khi, bạn cũng cần thuê các công ty chuyên nghiệp để thực hiện công việc này an toàn và hiệu quả.

2. Xin cấp phép xây dựng
Sau khi tháo dỡ nhà cũ, bạn sẽ cần xin cấp phép xây dựng từ cơ quan quản lý địa phương. Quy trình này đòi hỏi bạn phải nộp đơn, cung cấp các tài liệu liên quan và chờ xem xét. Chi phí liên quan đến việc xin cấp phép này thường phụ thuộc vào diện tích xây dựng, loại hình công trình, và quy định của địa phương.

3. Thiết kế kiến trúc
Sau khi có cấp phép, bạn cần thuê một kiến trúc sư để thiết kế ngôi nhà của bạn. Thiết kế kiến trúc là bước quan trọng để đảm bảo ngôi nhà đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ và tính chất lượng. Chi phí cho dịch vụ của kiến trúc sư có thể biến đổi dựa trên phạm vi và phức tạp của thiết kế.

4. Xây phần thô
Sau khi có bản thiết kế, bạn sẽ bắt đầu xây dựng phần thô của ngôi nhà. Điều này bao gồm việc xây dựng khung cơ bản, móng, tường và mái nhà. Chi phí xây phần thô thường chiếm một phần lớn trong tổng ngân sách xây dựng.

5. Thi công hoàn thiện
Sau khi xây phần thô, bạn sẽ tiến hành thi công hoàn thiện. Điều này bao gồm việc lắp đặt cửa, sổ, sàn, trần, và các công việc hoàn thiện khác. Chi phí cho công việc này có thể biến đổi dựa trên chất liệu và thiết kế nội thất bạn chọn.

6. Thiết kế, mua sắm nội thất
Nội thất là một phần quan trọng của ngôi nhà. Bạn sẽ cần thiết kế và mua sắm nội thất cho từng phòng. Chi phí này có thể đa dạng từ các mức giá thấp đến cao tùy thuộc vào sở thích và nguồn kinh phí của bạn.

7. Ngoại thất: sân vườn, tiểu cảnh, hồ bơi
Ngoại thất của ngôi nhà cũng đòi hỏi sự đầu tư. Bạn có thể muốn có một khu vườn xanh mướt, các tiểu cảnh đẹp mắt, hoặc thậm chí là một hồ bơi riêng. Chi phí cho ngoại thất phụ thuộc vào phạm vi và loại công việc bạn muốn thực hiện.

8. Hoàn công
Cuối cùng, sau khi hoàn thiện tất cả các công việc, bạn sẽ cần làm các thủ tục hoàn công. Điều này bao gồm việc kiểm tra và xác nhận rằng ngôi nhà đã được xây dựng theo quy định và đủ chất lượng. Chi phí cho quá trình hoàn công có thể phụ thuộc vào yêu cầu của cơ quan quản lý địa phương.

Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp có phải sự lựa chọn đúng đắn?

Chắc hẳn bạn đã từng đối mặt với câu hỏi quen thuộc: “Nên tự xây nhà hay thuê dịch vụ xây nhà trọn gói?” Đây là một quyết định quan trọng đối với mọi gia đình, bởi nó ảnh hưởng không chỉ đến ngôi nhà của bạn mà còn đến tài chính và thời gian của bạn. Huy Hoàng sẽ trình bày những lợi ích và nhược điểm của việc xây nhà trọn gói để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định đúng đắn.

Tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi ích nổi bật của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là tiết kiệm thời gian đáng kể. Khi bạn giao phần lớn công việc cho một nhà thầu chuyên nghiệp, bạn không cần phải lo lắng về việc quản lý và giám sát mọi khía cạnh của dự án xây dựng. Điều này giúp bạn có thời gian tự do hơn để tập trung vào công việc hoặc gia đình.

Tiết kiệm công sức, nhàn, giúp gia chủ giám sát

Khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn có một công ty chuyên nghiệp đảm nhận toàn bộ quá trình xây dựng. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng công việc và lo lắng cho bạn. Bạn có thể yên tâm rằng mọi việc sẽ được thực hiện một cách chu đáo và có sự giám sát chặt chẽ.

Kiểm tra chất lượng vật tư từ nhà cung cấp

Một phần quan trọng trong xây dựng nhà là chất lượng vật tư sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ chọn lựa vật tư hoàn thiện phù hợp với thiết kế chung của căn nhà. Điều này đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về việc chọn lựa vật tư và có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của nhà thầu.

Tính toán phần vật tư dự trù phòng khi xảy ra va chạm, hư hỏng

Trong quá trình xây dựng, có thể xảy ra những vấn đề không mong muốn như va chạm hoặc hư hỏng vật tư. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu đã tính toán trước các rủi ro này và dự trù phần vật tư cần thiết để khắc phục chúng. Điều này giúp bạn không phải bỏ thêm tiền cho các sự cố bất ngờ.

Dễ dàng kiểm soát ngân sách, không phát sinh chi phí

Một lợi ích quan trọng khác của việc chọn xây nhà trọn gói là bạn có thể dễ dàng kiểm soát ngân sách. Bạn sẽ biết trước chi phí tổng cộng của công trình và không phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí không mong muốn. Điều này giúp bạn quản lý tài chính gia đình một cách hiệu quả hơn.

 • Tự lựa vật tư thường sẽ dễ phát sinh chi phí hơn so với dịch vụ trọn gói. Nguyên nhân là tâm lý đi mua món nào cũng muốn chọn đồ tốt nhất. Trong khi đó chọn dịch vụ trọn gói thì thầu sẽ cân đối chi phí, bám sát dự toán ban đầu.
 • Giải quyết rủi ro phát sinh thêm chi phí có thể lên tới 20% so với ước tính ban đầu Khi tự lựa vật tư và quản lý công trình mà không có kinh nghiệm, bạn có thể đối mặt với rủi ro phát sinh thêm chi phí. Các sự cố và vấn đề không mong muốn có thể dẫn đến việc bạn phải bỏ thêm tiền và thời gian để khắc phục. Điều này có thể khiến chi phí tổng cộng tăng lên đáng kể, thậm chí có thể lên tới 20% so với ước tính ban đầu.

Thiết kế đồng bộ, nhất quán:

Nhờ có thiết kế, căn nhà của bạn sẽ đồng bộ và trở thành một khối thống nhất. Điều này bao gồm cả cấu trúc và phong cách của ngôi nhà. Trong khi đó, nếu bạn tự mày mò, tham khảo những mẫu đẹp trên mạng để xây nhà thì chi phí sẽ rẻ hơn, nhưng nếu không có gu thẩm mỹ tốt sẽ dẫn đến không đồng bộ, hỗn hợp nhiều trường phái. Vì thế tưởng rẻ mà lại hoá đắt.

Khi nào gia chủ nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói không phải lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người. Dưới đây là một số trường hợp mà gia chủ nên xem xét sử dụng dịch vụ này:

 • Lần đầu xây nhà và chưa có kinh nghiệm về xây nhà trước đó: Nếu bạn là người mới xây nhà và không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có thể giúp bạn tránh được những sai lầm phổ biến và đảm bảo rằng công trình được thực hiện chuyên nghiệp.
 • Không nhận biết chất lượng, và sự kết hợp của các loại vật tư trong xây dựng: Nếu bạn không có kiến thức về chất lượng vật tư và cách kết hợp chúng trong quá trình xây dựng, việc để nhà thầu chuyên nghiệp đảm nhận là sự lựa chọn an toàn.
 • Không biết các thủ tục về làm việc với cơ quan nhà nước, và các quy trình trong xây dựng nhà: Xây dựng nhà không chỉ đơn giản là thi công, mà còn liên quan đến các thủ tục pháp lý và quy trình phê duyệt. Nhà thầu trọn gói sẽ giúp bạn xử lý mọi thủ tục này một cách hiệu quả.
 • Không có nhiều thời gian, mà muốn dành thời gian đó để tập trung công việc khác: Đặc biệt đối với những người có lịch trình bận rộn, việc giao phần lớn công việc cho nhà thầu trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Nếu bạn nằm trong bất kỳ trường hợp nào trên, việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có thể là sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo rằng bạn có một ngôi nhà hoàn hảo và tiết kiệm thời gian và công sức.

Nói tóm lại, quyết định xây nhà trọn gói hay tự xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kinh nghiệm, kiến thức, thời gian và ngân sách của bạn. Để đảm bảo rằng bạn có một ngôi nhà mơ ước và đáng sống, hãy xem xét tất cả các yếu tố trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp của Xây Dựng Huy Hoàng

Chúng tôi xin giới thiệu các gói xây nhà của công ty xây dựng Huy Hoàng:

Gói phổ thông
Gói phổ thông là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho các gia chủ không có ngân sách dư dả. Trong gói này, các vật tư hoàn thiện thuộc phân khúc tầm trung, nhằm đảm bảo tính tiết kiệm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của bạn.

Gói khá
Gói khá được rất nhiều gia chủ lựa chọn khi xây nhà. Vật tư hoàn thiện ở mức khá tốt, đảm bảo được hiệu quả sử dụng lâu dài cũng như tính thẩm mỹ. Đây là sự lựa chọn phổ biến cho những ngôi nhà phố, nơi tính thẩm mỹ và chất lượng đều được ưu tiên.

Gói cao cấp
Nếu bạn mong muốn có một không gian sống đẳng cấp và độc đáo, gói cao cấp là lựa chọn tốt nhất. Thường được áp dụng cho các mô hình nhà nghỉ dưỡng, biệt thự hoặc những ngôi nhà có thiết kế đặc biệt, gói này đòi hỏi sử dụng các vật liệu chất lượng cao cấp và có tính thẩm mỹ tối ưu.

Tùy theo mục đích xây dựng và ngân sách của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn gói xây nhà phù hợp. Ví dụ:

 • Đối với xây nhà cấp 4, gói phổ thông có thể là sự lựa chọn hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí.
 • Đối với xây nhà phố, bạn có thể lựa chọn gói phổ thông hoặc gói khá, tùy thuộc vào mong muốn về chất lượng và thẩm mỹ.
 • Đối với xây biệt thự, gói cao cấp là sự lựa chọn không thể thiếu để đảm bảo tính đẳng cấp và độc đáo.

Huy Hoàng luôn mong muốn ngôi nhà của bạn phản ánh phong cách và cá nhân hóa đến mức tối đa. Vì vậy, trong từng loại vật tư, bạn có quyền lựa chọn:

 • Họa tiết, cỡ gạch
 • Kiểu tay vịn, lan can cầu thang và màu sắc của chúng
 • Màu sơn
 • Kiểu dáng đèn
 • Kiểu và màu sắc của bồn cầu, lavabo, gương, vòi sen
 • Kiểu và màu sắc của tủ bếp
 • Kiểu cửa, họa tiết, số cánh và màu sơn cho cổng, cửa chính và các cửa khác trong nhà

Vật tư không nằm trong bảng giá xây nhà trọn gói của Huy Hoàng:

 • Bồn tắm, phòng tắm kính
 • Sân vườn, tiểu cảnh
 • Thiết bị gia dụng: máy lạnh, bếp gas, bếp từ…
 • Nội thất: giường, tủ, kệ, quầy bar…
 • Đèn chùm trang trí, đèn trụ cổng, đèn chiếu tranh, đèn ngủ
 • Tủ âm tường
 • Vách ngăn
 • Cửa cuốn
 • Quạt trần, màn cửa
 • Mái che di động
 • Lưới bảo vệ lan can
 • Máy nước nóng trực tiếp
 • Thang máy

Đối với những vật tư trên, bạn cần liên hệ trực tiếp với công ty Huy Hoàng để nhận báo giá chính xác và thỏa thuận các điều kiện kèm theo.

Gia chủ không nên thay đổi quá 10% khối vật tư ban đầu:
Hãy chắc chắn rằng bạn đã duyệt và đồng ý với danh mục vật tư trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, hãy giữ cho tổng khối lượng thay đổi không vượt quá 10% so với khối lượng ban đầu.

Báo giá xây nhà tại Đồng Tháp phụ thuộc những yếu tố nào?

Giá xây nhà không phải là một con số cố định mà có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi sẽ đi sâu vào các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà và giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình này.

Báo giá tính theo diện tích xây dựng nhà của gia chủ
Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá xây nhà là diện tích xây dựng của ngôi nhà mà bạn mong muốn. Thông thường, giá xây dựng sẽ được tính dựa trên số mét vuông của diện tích này. Điều này có nghĩa là một ngôi nhà lớn hơn sẽ có giá xây dựng cao hơn.

Những ngôi nhà có phong cách kiến trúc cổ điển hoặc bán cổ điển thường có giá xây dựng cao hơn so với những ngôi nhà có thiết kế đơn giản. Điều này là do việc xây dựng các chi tiết phức tạp và sử dụng vật liệu đặc biệt có thể tăng chi phí.

Địa điểm của ngôi nhà
Nếu ngôi nhà của bạn nằm trong khu vực có hẻm nhỏ hoặc hẻm sâu, việc vận chuyển vật liệu và thiết bị cũng có thể làm tăng chi phí xây dựng.

Số lượng mặt tiền và tiện ích
Ngôi nhà có mấy mặt tiền cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá xây nhà. Ngôi nhà có nhiều mặt tiền thường đòi hỏi công việc xây dựng phức tạp hơn, và điều này có thể tăng chi phí. Ngoài ra, tiện ích như thang máy cũng sẽ làm tăng giá xây dựng, do đòi hỏi cơ sở hạ tầng phức tạp hơn.

Dịch vụ thi công xây nhà Đồng Tháp tại Xây Dựng Huy Hoàng

Xây Dựng Huy Hoàng là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công nhà ở trọn gói Đồng Tháp và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Huy Hoàng được mệnh danh là “Nhà thầu của mọi nhà” nhờ kinh nghiệm làm việc dày dặn và vô cùng thực tế. Đơn vị hiện đã triển khai thành công hàng chục nghìn dự án nhà ở tại các tỉnh Đồng Tháp, Đồng Nai, Bình Phước… và nhận được phản hồi tích cực từ chủ đầu tư.

Khi đến với Xây Dựng Huy Hoàng, quý khách hàng nhận được những lợi ích:

 • Đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc được gửi đến.
 • Xây dựng bảng báo giá các hạng mục chi tiết, minh bạch.
 • Tư vấn thiết kế nhà ở khoa học, phù hợp với đặc điểm khí hậu, tự nhiên, kinh tế – xã hội từng vùng.
 • Sử dụng vật tư chất lượng, đúng theo hợp đồng đã ký kết.
 • Xây Dựng Huy Hoàng triển khai kế hoạch xây dựng công trình đúng theo tiến độ đã thống nhất.

Các dịch vụ thi công nhà ở tại Xây Dựng Huy Hoàng gồm: xây nhà trọn gói, xây dựng phần thô, sửa nhà trọn gói và xây biệt thự. Quý khách hàng khi cần tư vấn chi tiết về từng dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến Huy Hoàng qua hotline hoặc website để được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.

Xây nhà Đồng Tháp cần đặc biệt lưu ý về yếu tố phòng cháy chữa cháy, tuân thủ những quy định trong chương trình phát triển nhà ở của tỉnh. Đồng thời, các kiểu công trình được lựa chọn cần cân nhắc kỹ đến yếu tố tự nhiên, biến đổi khí hậu, kinh tế – xã hội của tỉnh và vùng cụ thể. Xây Dựng Huy Hoàng đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết khi thi công xây nhà Đồng Tháp. Khi bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy liên hệ đến Xây Dựng Huy Hoàng để được phản hồi rõ ràng.

Cam kết khi gia chủ sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp của Huy Hoàng

Chúng tôi, Công ty Xây dựng Huy Hoàng, cam kết mang đến cho quý khách hàng tại Đồng Tháp những dịch vụ xây nhà trọn gói đỉnh cao với những điểm mạnh độc đáo.

Không Bán Thầu
Chúng tôi tự hào là đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp và có đầy đủ kỹ năng cũng như kinh nghiệm để tự thực hiện các công việc xây dựng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không bán thầu phần công việc nào trong quá trình xây dựng. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi luôn kiểm soát được chất lượng và tiến độ dự án một cách tốt nhất.

Đơn Giá Thi Công Không Thay Đổi
Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề giá cả. Để đảm bảo tính minh bạch và tin tưởng, đơn giá thi công được thỏa thuận từ đầu sẽ không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc có thêm phí bất ngờ.

Chất Lượng Thi Công
Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng công trình. Để đảm bảo điều này, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng gạch tổ hợp hoặc gạch lò, đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ có độ bền và đẹp mắt.

Chúng tôi cũng sử dụng cát sạch cho quá trình xây tô và vữa xây tô được trộn bằng máy trộn lồng nghiêng, đảm bảo đúng tỷ lệ mác và không trộn tay. Điều này đảm bảo tính đồng đều và độ bền của tường xây.

Luôn có thép neo cột – tường để chống nứt và đảm bảo tính cứng vững của công trình. Chúng tôi cũng đóng lưới thép liên kết toàn bộ phần tường giao với đà, cột, cầu thang, tường đầu cửa sổ, cửa đi, phần tường đi ống nước, điện, máy lạnh trước khi tô, nhằm chống nứt và xé về sau.

Bao Che Chắn Công Trình Toàn Bộ
Chúng tôi luôn quan tâm đến việc bảo vệ công trình trong suốt quá trình thi công. Điều này bao gồm việc dọn dẹp vệ sinh công trình hàng ngày để đảm bảo sự an toàn và gọn gàng. Chúng tôi sẽ bảo vệ công trình khỏi các yếu tố bên ngoài có thể gây hại.

Sau khi hoàn thành xây dựng, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh công trình một lần nữa để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ sạch sẽ và sẵn sàng để sử dụng.

Chính Sách Bảo Hành xây nhà tại Đồng Tháp của Huy Hoàng

Chúng tôi tự hào về chính sách bảo hành của mình, nhằm mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

Bảo Hành Kết Cấu Trọn Đời
Chúng tôi cam kết bảo hành kết cấu của công trình trọn đời. Điều này có nghĩa rằng nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến kết cấu của công trình do lỗi kỹ thuật thi công, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ cử người xuống khảo sát tại công trình trong vòng 48 giờ để xác định nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục sửa chữa.

Bảo Hành Hoàn Thiện
Chúng tôi cũng áp dụng chính sách bảo hành hoàn thiện trong 12 tháng. Điều này đảm bảo rằng công trình sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra và bảo hành trong thời gian này.

Chúng tôi hy vọng rằng những cam kết và chính sách bảo hành này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tự tin và an tâm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi tại Đồng Tháp. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn.

Câu hỏi thường gặp khi xây nhà tại Đồng Tháp

Khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà tại Đồng Tháp, có rất nhiều câu hỏi mà bạn có thể đặt ra. Chúng tôi sẽ tập trung vào những câu hỏi thường gặp nhất mà nhiều người đang đối diện khi bắt đầu xây nhà. Điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình xây nhà và đảm bảo bạn có quyết định đúng đắn.

Có thể thay đổi một số vật tư trong gói xây nhà trọn gói không?

Được. Lúc này, chi phí phát sinh sẽ được tính theo giá vật tư thay mới theo thị trường. uy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc thay đổi vật tư có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí xây dựng. Do đó, trước khi quyết định thay đổi bất kỳ vật tư nào, bạn nên thảo luận cụ thể với nhà thầu xây dựng của bạn để hiểu rõ về các chi phí liên quan.

Có nên chọn các thiết kế nhà có sẵn để đỡ chi phí không?
Câu trả lời cho câu hỏi này còn tùy thuộc vào việc các thiết kế có sẵn có phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Tốt nhất, bạn nên tính toán dựa trên diện tích đất, số lượng phòng chức năng, và nhu cầu cụ thể của gia đình bạn. Dựa trên những yếu tố này, bạn có thể chọn lựa bản vẽ phù hợp nhất.

Lợi ích của việc chọn các thiết kế có sẵn là tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, việc chọn các thiết kế có sẵn cũng có thể có nhược điểm của nó. Các thiết kế này có thể không hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu và mong muốn của bạn. Do đó, trước khi quyết định, bạn nên thảo luận với nhà thầu xây dựng để đảm bảo rằng thiết kế bạn chọn phù hợp với nhu cầu cụ thể của gia đình bạn.

Tại sao các công ty xây nhà lại báo giá chênh lệch nhau?

Một câu hỏi phổ biến mà nhiều người đặt ra khi xem xét các báo giá xây nhà là tại sao các công ty xây nhà có sự chênh lệch lớn về giá. Câu trả lời cho câu hỏi này có thể phức tạp, nhưng dưới đây là một số nguyên nhân chính:

1. Phạm vi công việc
Các công ty xây nhà có thể có phạm vi công việc khác nhau. Một công ty có thể bao gồm nhiều dịch vụ hơn trong gói xây nhà của họ, trong khi công ty khác có thể chỉ tập trung vào việc xây dựng cơ bản. Sự khác biệt trong phạm vi công việc có thể dẫn đến sự chênh lệch về giá.

2. Chất lượng vật tư
Các công ty có thể sử dụng các loại vật liệu khác nhau và có chất lượng khác nhau. Ví dụ, một công ty có thể sử dụng vật liệu cao cấp hơn, trong khi công ty khác sử dụng vật liệu tiêu chuẩn. Điều này có thể ảnh hưởng đến giá cả.

3. Kinh nghiệm và uy tín
Các công ty xây nhà có mức độ kinh nghiệm và uy tín khác nhau. Công ty có nhiều công trình đẹp và đánh giá tích cực từ khách hàng trước đây có thể đặt giá cao hơn. Ngược lại, công ty mới thành lập hoặc có uy tín kém có thể đưa ra giá thấp hơn để thu hút khách hàng.

4. Các yếu tố địa phương
Các yếu tố địa phương, như chi phí lao động và giá vật liệu tại Đồng Tháp, cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Các công ty xây nhà có thể có mối quan hệ khác nhau với các nhà cung cấp và nhà thầu địa phương, điều này cũng có thể làm biến đổi giá cả.

Tham khảo các dịch vụ xây nhà ở trọn gói của Huy Hoàng:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước của Xây Dựng Huy Hoàng

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước của Xây Dựng Huy Hoàng

Trong những năm vừa qua, Xây Dựng Huy Hoàng đã kiến tạo nên những công trình đẹp, nâng cấp nhiều...

Xem chi tiết
Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Phương án xây nhà Tây Ninh phù hợp  Phương án xây nhà Tây Ninh theo địa hình Đồi núi: Chọn...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà tại miền Đông

Tư vấn xây nhà tại miền Đông

[no_toc] Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà ở miền Đông, thì đây là những thông tin hữu ích...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà tại miền tây

Tư vấn xây nhà tại miền tây

[no_toc] Nếu bạn đang định xây nhà ở miền Tây, có một số điều bạn cần chú ý để đảm...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long – Bình Phước

Dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long – Bình Phước

Phước Long là thị xã đặc biệt của tỉnh Bình Phước, có địa hình đa dạng và tiềm năng phát...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương uy tín cho ngôi nhà mơ ước

Xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương uy tín cho ngôi nhà mơ ước

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biến ngôi nhà mơ...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Phú Giáo – Bình Dương dẫn đầu phong cách

Xây nhà trọn gói Phú Giáo – Bình Dương dẫn đầu phong cách

[chen_hinh] Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Giáo là cách đảm bảo mang đến sự hoàn hảo...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương cho cuộc sống như ý

Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương cho cuộc sống như ý

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên - Lựa chọn thông minh để mang đến cho bạn...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một – Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một – Bình Dương

[chen_hinh_2] Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế, như ý cho ngôi...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Bình Dương giá tốt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Bình Dương giá tốt

[chen_hinh] Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đang là xu hướng mới trong ngành xây dựng, giúp tối...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Dĩ An – Bình Dương

Giá xây nhà trọn gói Dĩ An – Bình Dương

[chen_hinh_2] Xây dựng nhà ở tại Dĩ An, Bình Dương cần lưu ý những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bà Rịa ngày càng phát triển với nhiều tiện ích. Tỉnh Bà Rịa...

Xem chi tiết

Công trình nhà mái thái gác lửng tại Phước Long Bình Phước

Công trình nhà mái thái gác lửng tại Phước Long Bình Phước

Địa điểm: Phước Long, Bình Phước Chủ đầu tư: Bà Hà Thị Hồng Nhà mái thái gác lửng Diện tích: 6,5m x14m Thời gian: thi...

Công trình nhà phố 3 lầu của Anh Chin Tân Kiểng Quận 7

Công trình nhà phố 3 lầu của Anh Chin Tân Kiểng Quận 7

Chủ đầu tư: Anh Chin Địa chỉ thi công: 95 đường số 33 Phường Tân Kiểng Quận 7 Quy mô: 1 trệt 1 lửng 3...

Công trình nhà phố của Anh Trần Tuấn Kiệt Trảng Bàng Tây Ninh

Công trình nhà phố của Anh Trần Tuấn Kiệt Trảng Bàng Tây Ninh

Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Kiệt Địa chỉ: khu tái định cư Thành Thanh Công, Phường An Hoà Trảng Bàng Tây Ninh Công trình nhà...

Xây nhà thô của Phạm Văn Bạch Tân Bình

Xây nhà thô của Phạm Văn Bạch Tân Bình

Xây dựng nhà thô cho khách hàng tại Phạm Văn Bạch, Tân Bình Công trình xây dựng tại Tân Bình Công trình xây dựng tại...

Công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư an sương

Công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư an sương

Vài hình ảnh về công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư An Sương Công trình thi công tại An Sương Công trình thi...

Công trình đường Bình Hòa – Thuận An

Công trình đường Bình Hòa – Thuận An

Dưới đây là những hình ảnh thi công công trình xây dựng đường Bình Hòa, Thuận An Công trình xây dựng tại Bình Hòa Công...

Xây nhà trọn gói tại Bùi Thị Xuân

Xây nhà trọn gói tại Bùi Thị Xuân

Công trình xây dựng cho gia chủ tại Bùi Thị Xuân được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ của những người thợ...

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3 Xây nhà lê văn sỹ Xây nhà lê văn sỹ Xây nhà lê...

Call
Zalo

Nhận ngay khuyến mãi lên đến 20.000.000đ khi xây nhà trọn gói tại Huy Hoàng

X