Giá xây nhà trọn gói Bà Rịa - Vũng Tàu
GIÁ THÔ 3TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6.5 TRIỆU Đ/M2

Giá xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu

Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bà Rịa ngày càng phát triển với nhiều tiện ích. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nằm tại vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, có tỷ lệ đô thị hóa cao và cơ sở vật chất phát triển bậc nhất. 

Khi xây dựng các công trình nói chung và nói riêng về xây nhà Bà Rịa – Vũng Tàu, cần chú ý một số yếu tố về địa hình, chính sách quy hoạch.. Hãy cùng tìm hiểu lưu ý khi xây dựng, những ưu điểm nổi bật của dịch vụ xây dựng trọn gói Vũng Tàu qua bài viết! 

Thông tin cần biết trước khi chuẩn bị xây nhà tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là thành phố ven biển với địa hình đa dạng, có sự phân hóa từ cao tới thấp. Hiện nay, tỉnh đang tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, mang đến diện mạo đẹp phục vụ đời sống cũng như thu hút các nhà đầu tư.

Bà Rịa - Vũng Tàu và thành phố ven biển thuộc khu vực kinh tế trọng điểm
Bà Rịa – Vũng Tàu và thành phố ven biển thuộc khu vực kinh tế trọng điểm

Yếu tố địa hình

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có địa hình đa dạng với vùng đồng bằng, đồi núi, ven biển và đảo. Khi xây dựng Bà Rịa – Vũng Tàu cần lưu ý đặc điểm địa hình theo từng khu vực.

Việc khảo sát địa hình sẽ giúp xây dựng các hạng mục thiết kế, thi công và xây dựng phù hợp. Từ đó, công trình nhà ở sau khi hoàn thiện có thể đảm bảo về chất lượng và độ bền vững.

Địa hình ven biển

Một số vùng ven biển tại Bà Rịa – Vũng Tàu là các huyện Côn Đảo, Long Điền, Xuyên Mộc, Đất Đỏ, và khu vực phía Nam thành phố Vũng Tàu. Đây là khu vực thuận lợi để phát triển các khu du lịch, bãi tắm, khu đô thị ven biển. 

Khi xây nhà tại đây nên lưu ý rằng các khu vực này có khả năng ngập lụt cao, nguyên nhân là do mưa lớn, bão lụt cũng như triều cường. Các xã ven biển như Long Hải, Phước Hải…

Giải pháp nhà ở tối ưu cho khu vực ven biển là các kiểu nhà cao, có mái ngói và được xây dựng nền móng kiên cố. Khi xây dựng, nên ưu tiên các loại chất liệu tốt, có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn và chịu được gió mạnh. Các vật liệu không chỉ đáp ứng bền vững trong điều kiện tự nhiên thông thường mà phải chịu được ẩm mặn và xâm nhập mặn bởi đặc thù địa hình và khí hậu tại đây.

Ngoài ra, khi thiết kế các căn hộ ven biển, nên ưu tiên các thiết kế có cửa sổ và ban công để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Căn hộ sẽ trở nên thoáng mát, mang đến cảm giác gần gũi với không gian thiên nhiên.

Một số mẫu nhà đẹp cho khu vực này là các mẫu nhà phố cao tầng, biệt thự ven biển, nhà mái gác lửng, nhà mái lệch…

Mẫu nhà phố đẹp ven biển
Mẫu nhà phố đẹp ven biển
Biệt thự ven biển sang trọng, thoáng mát
Biệt thự ven biển sang trọng, thoáng mát

Địa hình đồi núi

Các huyện Tân Thành, Châu Đức và phần phía Bắc của thành phố Vũng Tàu có địa hình đồi núi. Khu vực này sẽ có độ dốc nhất định nên khi thi công nhà ở có thể khó khăn hơn so với địa hình phẳng. 

Khi xây nhà ở khu vực này, nên ưu tiên các thiết kế có độ bền và độ vững chãi cao. Các vật liệu như gỗ, đá, sắt thép không gỉ… sẽ giúp nhà ở trở nên kiên cố, cho gia chủ thêm yên tâm.

Ngoài ra, khu vực xây nhà Vũng Tàu là khu vực có địa hình đồi núi tại , nên ưu tiên loại mái dốc để phòng ngừa gió lốc và thiên tai. Xung quanh nhà có thể thiết kế thê hồ nước, sân vườn cũng như trồng thêm cây xanh, tạo cảm giác không gian hòa hợp với thiên nhiên. Một số thiết kế nhà vườn, biệt thự đơn tầng hoặc biệt thự hai tầng, biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh sẽ phù hợp với khu vực này.

Nhà hai tầng mái chéo
Nhà hai tầng mái chéo
Thiết kế biệt thự kết hợp trồng cây xanh
Thiết kế biệt thự kết hợp trồng cây xanh

Khu vực trung tâm 

Khu vực trung tâm thành phố tập trung phát triển kinh tế mạnh, trong đó TP Vũng Tàu đang là đô thị loại I và TP Bà Rịa đang là đô thị loại II. Khu vực thành phố được tỉnh định hướng phát triển theo hướng đô thị xanh với kiến trúc xanh, phù hợp với tình hình biến đổi khí hậu hiện nay.

Các khu vực trung tâm kinh tế khác dọc theo Quốc lộ 51, 55 và 56 cũng có sự phát triển vượt bậc. Đây là các khu vực trung tâm kinh tế, thương mại và du lịch của tỉnh. 

Khi xây nhà Vũng Tàu, đặc biệt là các khu vực này, nên ưu tiên các căn nhà mặt tiền rộng với nhiều tiện ích, mang lại giá trị kinh tế cao cho gia chủ. Khi đó, gia chủ có thể kết hợp vừa ở, vừa cho thuê mặt bằng căn hộ.

Tuy nhiên, khu vực trung tâm và gần đường lớn cũng thường xuyên diễn ra tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, nhiều khói bụi gây ảnh hưởng sức khoẻ. Do đó, nên thiết kế nhà ở theo lối kiến trúc xanh, giúp hạn chế tiếng ồn cũng như che chắn bụi, mang đến không gian trong lành hơn.

Các mẫu nhà phù hợp để xây dựng tại khu vực trung tâm của Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là các ngôi nhà phố hiện đại, biệt thự liền kề, nhà biệt thự sân vườn…

Mẫu nhà phố mặt tiền đắc địa
Mẫu nhà phố mặt tiền đắc địa
Biệt thự sân vườn đẹp với lối kiến trúc xanh
Biệt thự sân vườn đẹp với lối kiến trúc xanh

Khu vực cảnh quan đẹp

Bà Rịa – Vũng Tàu cũng có số khu vực có cảnh quan đẹp, là tiềm năng phát triển các khu du lịch biển và rừng. Có thể kể đến như biển, rừng ngập mặn, rừng tràm…

Một số địa danh có thể kể đến như núi Dinh, núi Chứa Chan, núi Minh Đạm, .. và hồ lớn như hồ Dinh Cô, hồ Suối lớn, hồ Suối Nhum… Đây sẽ là khu vực lý tưởng để xây dựng các khu biệt thự sang trọng để nghỉ dưỡng, cho thuê, mang lại giá trị kinh tế cao.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng có thể cho thuê
Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng có thể cho thuê

Quy hoạch đô thị – phát triển kinh tế

Ngoài những yếu tố trên, khi xây nhà Bà Rịa – Vũng Tàu, cần lưu ý kế hoạch quy hoạch đô thị – phát triển kinh tế của tỉnh để có thiết kế phù hợp.

Quy hoạch thành phố Vũng Tàu

Khu vực thành phố Vũng Tàu có nền kinh tế năng động với thế mạnh về dịch vụ dầu khí, cảng biển, đánh bắt thủy sản và đồng thời phát triển mạnh về du lịch. 

Địa hình thành phố đa dạng với địa hình đồng bằng ven biển, núi cao và đồi cát. 

Địa hình đồng bằng thấp: Nằm tại trung tâm thành phố có độ cao trung bình từ 3-5m.

Hiện nay, các công trình nhà ở tại Vũng Tàu được khống chế tầng cao không vượt quá 6 tầng đối với các công trình nhà liền kề. Với công trình biệt thự riêng, độ cao tối đa được khống chế trong 3 tầng.

Quy hoạch các khu đô thị tại TP. Vũng Tàu
Quy hoạch các khu đô thị tại TP. Vũng Tàu

Quy hoạch khu đô thị Cù Lao Bến Đình

Khu đô thị Cù Lao – Bến Đình được định hướng phát triển như một hòn đảo ngọc với vị trí địa lý thuận lợi, có thể kết nối trung tâm thành phố dễ dàng. 

Theo kế hoạch, KĐT Cù Lao Bến Đình sẽ được phát triển kết hợp giữa khu dịch vụ – thương mại – du lịch với mô hình nhà ở thấp tầng gồm biệt thự, nhà ở liền kề, nhà phố kết hợp thương mại dịch vụ.

 • Về mặt kỹ thuật, mật độ xây dựng tại đây sẽ có tầng cao tối đa là 5 tầng với mật độ xây dựng khoảng 65%. 
 • Khu nhà nằm trên các tuyến đường chính yêu cầu cần khoảng lùi để đảm bảo cảnh quan đô thị, đồng thời phục vụ cho kinh doanh. Với nhà ở khác ưu tiên có khoảng lùi để trồng cây xanh, cho không khí thêm trong lành. 
 • Các mẫu nhà ở thấp tầng dọc các tuyến đường, chiều cao tối đa của tường rào được quy định là 2.4m so với cốt vỉa hè.
Quy hoạch các khu đô thị Cù Lao Bến Đình
Quy hoạch các khu đô thị Cù Lao Bến Đình

Một số mẫu nhà đẹp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tìm hiểu chi tiết thông tin về các dạng địa hình, đặc điểm kinh tế cũng như quy hoạch của các tỉnh thành tại Bà Rịa – Vũng Tàu, gia chủ đã biết các mẫu nhà ở theo từng địa hình. Một số mẫu nhà ở đẹp, đang trở thành xu hướng trong các khu đô thị Bà Rịa – Vũng Tàu có thể được kể đến như sau.

 Mẫu nhà phố hiện đại

Các căn nhà phố thường có mặt tiền từ 4-6m, có diện tích không quá lớn, thường được xây theo dạng ống và cao tầng để đảm bảo công năng. 

Nhà phố thường được thiết kế với đầy đủ tiện nghi với không gian nội thất hiện đại. Có nhiều kiểu thiết kế nhà ống như nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề… Tham khảo hình ảnh một số mẫu nhà phố đẹp, phù hợp khi xây nhà trọn gói Bà Rịa như sau:

Mẫu nhà phố ba tầng thương mại
Mẫu nhà phố ba tầng thương mại
Mẫu nhà phố liền kề trong các khu đô thị lớn
Mẫu nhà phố liền kề trong các khu đô thị lớn

Mẫu biệt thự sang trọng 2 tầng

Một mẫu nhà đẹp được ứng dụng nhiều trong xây nhà trọn gói Vũng Tàu là mẫu biệt thự 2 tầng với đầy đủ tiện nghi, sang trọng và đẹp mắt. 

Khi thi công biệt thự 2 tầng, yếu tố chất lượng vật liệu và thiết kế vững chãi thường được ưu tiên.

Mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng, rộng rãi
Mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng, rộng rãi
 Mẫu biệt thự 2 tầng ven biển kết hợp khu du lịch, nghỉ dưỡng
Mẫu biệt thự 2 tầng ven biển kết hợp khu du lịch, nghỉ dưỡng

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái

Một số mẫu nhà 2 tầng mái Thái đẹp và hiện đại có thể tham khảo như sau:

 Mẫu nhà mái Thái 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà mái Thái 2 tầng hiện đại
Thiết kế kiến trúc xanh với nhiều cây cối
Thiết kế kiến trúc xanh với nhiều cây cối

Mẫu biệt thự sân vườn rộng rãi

Mẫu biệt thự sân vườn rộng rãi được ứng dụng phổ biến tại các khu vực khu vực trung tâm đô thị. Xây nhà Vũng Tàu tại các vị trí đắc địa hoặc những khu vực có cảnh thiên nhiên đẹp thì biệt thự sân vườn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Biệt thự sân vườn tại các vị trí trung tâm
Biệt thự sân vườn tại các vị trí trung tâm
 Biệt thự sân vườn hiện đại 3 tầng
Biệt thự sân vườn hiện đại 3 tầng

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu của Xây dựng Huy Hoàng

Xây dựng Huy Hoàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, có sự am hiểu về địa hình, kinh tế – xã hội cũng như quy hoạch của từng khu vực. 

Nhờ đó, dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu đảm bảo giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, mang đến sản phẩm bền vững và chất lượng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Huy Hoàng có gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bà Rịa của Huy Hoàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết khi xây dựng nhà ở, bao gồm:

 • Thực hiện các thủ tục hành chính, xin giấy phép xây dựng đầy đủ.
 • Tham khảo ý tưởng và phong cách nhà ở khách hàng mong muốn, thiết kế bản vẽ.
 • Lên chi tiết dự toán chi phí xây dựng theo từng giai đoạn.
 • Thực hiện tháo dỡ và giải phóng mặt bằng (nếu có), thi công nền móng, nền sân chắc chắn.
 • Thi công phần thô của nhà, cất nóc, …
 • Thi công hoàn thiện bao gồm: sơn phủ, lắp đặt hệ thống điện nước, …
Dịch vụ xây dựng Huy Hoàng - nhà thầu của mọi nhà
Dịch vụ xây dựng Huy Hoàng – nhà thầu của mọi nhà

Bảng giá dịch vụ xây nhà tại Huy Hoàng

Bảng giá dịch vụ xây dựng nhà tại Huy Hoàng sẽ được công bố chi tiết theo từng thời kỷ, bởi giá xây dựng còn phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu đầu vào, thiết kế, loại vật liệu… Tham khảo chi phí xây nhà Vũng Tàu hiện nay như sau:

Cam kết và chính sách bảo hành, bảo trì nhà ở

Xây dựng Huy Hoàng có cam kết bảo hành, bảo trì chi tiết cho nhà ở, được quy định rõ tại hợp đồng xây dựng với khách hàng, cụ thể:

 • Cam kết bảo trì miễn phí nếu xảy ra hiện tượng nứt gãy ngay sau thi công.
 • Bảo hành phần kết cấu trong 05 năm.
 • Phần hoàn thiện có thời gian bảo hành tùy theo gói vật liệu tương ứng mà gia chủ lựa chọn.
Bảo hành theo gói vật tư tương ứng
Bảo hành theo gói vật tư tương ứng

Một số câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu 

Khi xây dựng nhà tại Bà Rịa – Vũng Tàu, một số câu hỏi phổ biến được nhiều gia chủ băn khoăn được tổng hợp và giải đáp như sau.

Cần chuẩn bị gì trước khi xây nhà Bà Rịa – Vũng Tàu?

Các công việc cần chuẩn bị trước khi xây nhà Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm:

 • Khảo sát địa hình, xem tuổi và chọn hướng nhà phù hợp.
 • Lên ngân sách phù hợp cho từng giai đoạn xây dựng.
 • Tham khảo bản vẽ của kiến trúc sư, đề xuất sửa đổi đề phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng.
 • Lựa chọn nhà thầu xây dựng phù hợp.
 • Tham khảo giá nguyên vật liệu, tìm các đầu mối cung cấp nguyên vật liệu cho quá trình thi công.

Nếu sử dụng dịch vụ xây nhà Bà Rịa – Vũng Tàu, tất cả các công việc này sẽ được đơn vị thầu cung cấp trọn gói.

Tìm hiểu thông tin, xây dựng dự toán trước thi công
Tìm hiểu thông tin, xây dựng dự toán trước thi công

Đơn vị xây dựng trọn gói uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Đơn vị thầu uy tín cần có am hiểu sâu về lĩnh vực xây dựng, mang đến thiết kế hợp thị hiếu, tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu giá tốt và có năng lực thi công. 

Các giai đoạn xây nhà Vũng Tàu được thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và hoàn thiện nhà ở với chất lượng tốt, bền vững.

Xây dựng Huy Hoàng là nhà thầu uy tín
Xây dựng Huy Hoàng là nhà thầu uy tín

Dịch vụ xây nhà trọn gói có ưu điểm gì so với cách xây nhà truyền thống?

Trong trường hợp tự xây nhà theo phương thức truyền thống, gia chủ có thể đối mặt nhiều khó khăn ngay từ các công đoạn lên dự toán, tìm vật liệu,… Gia chủ sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giải quyết được hầu hết vấn đề một cách nhanh chóng, bởi các đơn vị thầu đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa
Dịch vụ xây nhà trọn gói tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa

Hãy để Huy Hoàng đi cùng bạn trong hành trình xây dựng ngôi nhà mới. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tận tâm, chuyên nghiệp và đặc biệt là sự hài lòng tối đa
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà mơ ước!

Đánh giá chúng tôi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Phương án xây nhà Tây Ninh phù hợp  Phương án xây nhà Tây Ninh theo địa hình Đồi núi: Chọn...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà tại miền Đông

Tư vấn xây nhà tại miền Đông

[no_toc] Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà ở miền Đông, thì đây là những thông tin hữu ích...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà tại miền tây

Tư vấn xây nhà tại miền tây

[no_toc] Nếu bạn đang định xây nhà ở miền Tây, có một số điều bạn cần chú ý để đảm...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long – Bình Phước

Dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long – Bình Phước

Phước Long là thị xã đặc biệt của tỉnh Bình Phước, có địa hình đa dạng và tiềm năng phát...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương uy tín cho ngôi nhà mơ ước

Xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương uy tín cho ngôi nhà mơ ước

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biến ngôi nhà mơ...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Phú Giáo – Bình Dương dẫn đầu phong cách

Xây nhà trọn gói Phú Giáo – Bình Dương dẫn đầu phong cách

[chen_hinh] Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Giáo là cách đảm bảo mang đến sự hoàn hảo...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương cho cuộc sống như ý

Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương cho cuộc sống như ý

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên - Lựa chọn thông minh để mang đến cho bạn...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một – Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một – Bình Dương

[chen_hinh_2] Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế, như ý cho ngôi...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Bình Dương giá tốt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Bình Dương giá tốt

[chen_hinh] Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đang là xu hướng mới trong ngành xây dựng, giúp tối...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Dĩ An – Bình Dương

Giá xây nhà trọn gói Dĩ An – Bình Dương

[chen_hinh_2] Xây dựng nhà ở tại Dĩ An, Bình Dương cần lưu ý những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bà Rịa ngày càng phát triển với nhiều tiện ích. Tỉnh Bà Rịa...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang

Giá xây nhà trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà Kiên Giang mang đến những ưu điểm và tiện ích gì cho gia chủ? Tham...

Xem chi tiết

Công trình nhà mái thái gác lửng tại Phước Long Bình Phước

Công trình nhà mái thái gác lửng tại Phước Long Bình Phước

Địa điểm: Phước Long, Bình Phước Chủ đầu tư: Bà Hà Thị Hồng Nhà mái thái gác lửng Diện tích: 6,5m x14m Thời gian: thi...

Công trình nhà phố 3 lầu của Anh Chin Tân Kiểng Quận 7

Công trình nhà phố 3 lầu của Anh Chin Tân Kiểng Quận 7

Chủ đầu tư: Anh Chin Địa chỉ thi công: 95 đường số 33 Phường Tân Kiểng Quận 7 Quy mô: 1 trệt 1 lửng 3...

Công trình nhà phố của Anh Trần Tuấn Kiệt Trảng Bàng Tây Ninh

Công trình nhà phố của Anh Trần Tuấn Kiệt Trảng Bàng Tây Ninh

Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Kiệt Địa chỉ: khu tái định cư Thành Thanh Công, Phường An Hoà Trảng Bàng Tây Ninh Công trình nhà...

Xây nhà thô của Phạm Văn Bạch Tân Bình

Xây nhà thô của Phạm Văn Bạch Tân Bình

Xây dựng nhà thô cho khách hàng tại Phạm Văn Bạch, Tân Bình Công trình xây dựng tại Tân Bình Công trình xây dựng tại...

Công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư an sương

Công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư an sương

Vài hình ảnh về công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư An Sương Công trình thi công tại An Sương Công trình thi...

Công trình đường Bình Hòa – Thuận An

Công trình đường Bình Hòa – Thuận An

Dưới đây là những hình ảnh thi công công trình xây dựng đường Bình Hòa, Thuận An Công trình xây dựng tại Bình Hòa Công...

Xây nhà trọn gói tại Bùi Thị Xuân

Xây nhà trọn gói tại Bùi Thị Xuân

Công trình xây dựng cho gia chủ tại Bùi Thị Xuân được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ của những người thợ...

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3 Xây nhà lê văn sỹ Xây nhà lê văn sỹ Xây nhà lê...

Call
Zalo