Dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang
GIÁ THÔ 3TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6.5 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ xây nhà trọn gói Long Xuyên – An Giang

Xây nhà trọn gói

Nếu quý khách hàng đang có ý định xây nhà An Giang thì hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây để có thể nắm được các đặc điểm về địa hình, thời tiết, tài nguyên,… Trong số các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà An Giang, nếu lựa chọn Xây Dựng Huy Hoàng quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ có chất lượng phù hợp với ngân sách của mình! 

Mục lục

Xây nhà tại An Giang: Những điều cần biết

Đặc điểm khí hậu

An Giang là tỉnh đang chịu ảnh hưởng của 2 mùa gió chính là gió mùa Tây Nam và gió mùa Đông Bắc. Trong đó gió Tây Nam thường xuất hiện vào mùa mưa với đặc điểm mát và ẩm còn gió mùa Đông Bắc mang theo nhiệt độ cao, độ ẩm lớn nên có đặc điểm hanh khô và nắng nóng.

Giải pháp khi xây nhà tại An Giang để có thể khắc phục được sự ảnh hưởng của khí hậu đó là phải sử dụng các vật liệu tốt, có tính năng cách nhiệt. Do đó nhà sẽ không lạnh vào mùa mưa và không quá nóng vào mùa hè.

Đặc điểm địa hình

Về địa hình, An Giang là tỉnh ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long nhưng không hay bị ảnh hưởng bởi bão lụt. Tuy nhiên, ở đây lại có thể xảy ra ngập lụt do triều cường hoặc do lũ từ thượng nguồn sông Mê Kông vào cuối mùa mưa. 

Vì vậy trước khi xây nhà, Xây Dựng Huy Hoàng sẽ tiến hành khảo sát trước địa hình và đưa ra phương án phù hợp nhất cho gia chủ. Từ đó đảm bảo gia chủ có thể sở hữu được nền móng vững chắc và kiên cố nhất, tránh trường hợp bị trượt hay lún khi có mưa lũ hay rung động. Một trong những phương án ưu tiên mà Xây Dựng Huy Hoàng thường sử dụng khi xây nhà tại An Giang đó là lựa chọn những vật liệu có đặc tính chống ẩm, chống mối mọt và chống rỉ sét.

Tốc độ phát triển kinh tế

An Giang là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với các con đường huyết mạch như: Quốc lộ 91, Quốc lộ 91B, Quốc lộ 80 và Quốc lộ 91C. 

Có thể thấy, An Giang là trung tâm kinh tế – thương mại – du lịch của tỉnh nên quý khách hàng có thể tận dụng lợi thế này để phát triển kinh tế.Cụ thể, quý khách hàng có thể xây nhà có mặt tiền rộng, tiện ích và hiện đại để vừa kết hợp để ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng, cho thuê căn hộ.

Để đảm bảo hoạt động giao thông bên ngoài không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ, khi xây dựng nhà ở, phương án mà Xây Dựng Huy Hoàng đưa ra đó là lựa chọn những loại vật liệu có khả năng chống ồn, chống bụi. Từ đó đem đến không gian riêng tư cho nhà ở của mình.

Đặc điểm tự nhiên

An Giang là khu vực có nhiều tài nguyên thiên nhiên như hồ, đồi núi, rừng ngập mặn và rừng tràm. Những nơi này không chỉ là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật đặc hữu mà còn giúp tỉnh có thể phát triển du lịch, thu hút du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. 

Vì vậy, nếu biết cách tận dụng đặc điểm này, quý khách hàng có thể xây dựng những ngôi nhà vườn, biệt thự ở gần hồ, đồi núi để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê.

Ưu tiên lựa chọn kiểu nhà mái bằng hoặc mái ngói. Kiểu nhà này có ưu điểm là giảm được sức ép của gió, tránh được tình trạng mái bay hoặc bị hư hại khi có bão. Chọn những vật liệu xây dựng chắc chắn, khó bị biến dạng hoặc gãy khi va đập.

Dịch vụ Xây nhà trọn gói thành phố Long Xuyên

Tùy vào từng khu vực gia chủ đang sinh sống mà sẽ có các phương án xây dựng khác nhau sao cho phù hợp nhất với đặc điểm thời tiết, khí hậu, địa hình ở đó. Theo dõi ngay nội dung dưới đây để được giới thiệu các phương án xây nhà trọn gói Long Xuyên chi tiết nhất!

Xây nhà tại khu đô thị Bắc Long Xuyên, phường Bình Đức

Với đặc điểm địa hình phía Tây Bắc giáp đường vào bãi rác Bình Đức, phía Đông Bắc và phía Đông Nam giáp đất dân cư, phía Tây Nam giáp bãi rác Bình Đức,… Khi xây nhà tại khu đô thị Bắc Long Xuyên, phường Bình Đức, gia chủ sẽ xây nhà theo mô hình nhà phố liền kề với các quy định như sau:

 • Số tầng tối đa có thể xây dựng là 5 tầng
 • Mật độ xây dựng: 80 – 100% tùy khu vực.
 • Chức năng: Xây dựng khu đô thị mới với đầy đủ cơ sở hạ tầng, đảm bảo môi trường sống ổn định; góp phần tạo sự phát triển cân bằng về bố cục dân cư, giảm áp lực cho khu vực trung tâm thành phố Long Xuyên. 

Tuy nhiên, khi xây nhà trọn gói Long Xuyên với mô hình nhà phố liền kề, gia chủ nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Thiết kế của nhà phố liền kề phải đảm bảo đồng bộ với những ngôi nhà khác trong khu vực.
 • Phải tiến hành đánh giá chi tiết nhu cầu về không gian sống, hướng nhà và các vấn đề bố trí khu vực phòng chức năng trong nhà, đảm bảo ánh sáng tự nhiên và thông gió.
 • Đảm bảo sử dụng các chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho mọi người và những ngôi nhà xung quanh trong khu vực.

Xây nhà tại khu dân cư Nam rạch Trà Ôn

Khu vực này sở hữu một số đặc điểm cụ thể như: Phía Bắc giáp rạch Trà Ôn; Phía Nam giáp rạch Long Xuyên; Phía Đông giáp sông Hậu; Phía Tây giáp đường Vành đai trong. Vì vậy khi xây nhà tại khu dân cư Nam rạch Trà Ôn, lựa chọn phù hợp nhất là nhà ở kết hợp thương mại tập trung trên trục đường chính hoặc nhà ở vườn nằm lùi sâu bên trong các trục đường nội bộ.

 • Số tầng tối đa mà gia chủ nên xây dựng là 5 tầng
 • Mật độ xây dựng tối thiểu 80%, tối đa 90%.
 • Khoảng lùi tối thiểu: Chỉ giới đường đỏ trùng chỉ giới xây dựng (sau khi cắt trừ lộ giới theo quy hoạch). Riêng nhà ở nằm trên các hẻm nhỏ theo quy hoạch giữ nguyên lộ giới hiện trạng thì chỉ giới xây dựng cách tim hẻm hiện trạng tối thiểu 2m. Trường hợp hiện trạng rộng ≥4m, chỉ giới xây dựng trùng với chỉ giới đường đỏ.

Dưới góc độ kinh nghiệm của các chuyên gia Xây Dựng Huy Hoàng thì chúng tôi khuyên quý khách hàng như sau:

 • Nếu xây nhà phố thì nên xây nhà từ 4 – 5 tầng
 • Nếu xây nhà vườn thì nên xây thấp hơn, khoảng 2 – 3 tầng 

Ngoài ra, yếu tố quan trọng nhất khi xây nhà An Giang ở khu dân cư Nam rạch Trà Ôn đó là chú ý vấn đề tiết kiệm năng lượng.

 • Lựa chọn các loại vật liệu có khả năng cách nhiệt tốt, từ đó giúp nhiệt độ bên ngoài không ảnh hưởng đến nhiệt độ trong nhà. Trong trường hợp thời tiết quá nóng, các vật dụng sử dụng điện không cần tốn quá nhiều năng lượng.
 • Ưu tiên sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên hoặc năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời,…
 • Thiết kế hợp lý, nhà hướng sáng để có thể tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và thông gió tự nhiên.
Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng hiện đại được ưa chuộng tại Nam rạch Trà Ôn
Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng hiện đại được ưa chuộng tại Nam rạch Trà Ôn

Xây nhà tại khu đô thị phía Tây thành phố Long Xuyên

Khi xây dựng tại khu vực này, quý khách hàng nên ưu tiên các thiết kế nhà liền kề, nhà phố hoặc mẫu nhà phố kết hợp thương mại để phát triển kinh tế. 

 • Đối với nhà phố liền kề thì số tầng tối đa có thể xây dựng là 5 tầng với mật độ xây dựng tối thiểu 60%, tối đa 80%.
 • Đối với các mẫu biệt thự vườn, biệt thự sinh thái,… thì số tầng tối đa có thể xây dựng là 3 tầng với mật độ xây dựng 50%.

Xây nhà tại khu dân cư đường Lê Thiện Tứ nối dài, phường Đông Xuyên

Khu vực này sở hữu vị trí địa lý ấn tượng như sau: Phía Bắc giáp với đường Lê Thiện Tứ nối dài; Phía Nam giáp với trường Đại học An Giang; Phía Đông giáp khu vực đất dân cư hiện hữu; Phía Tây giáp với đường Nguyễn Hữu Tiến và khu dân cư hiện hữu.

Khi lựa chọn xây nhà An Giang tại khu dân cư này, quý khách hàng nên ưu tiên mô hình nhà ở liền kề với số lượng tầng tối đa có thể xây dựng là 5 tầng. Sau đây là một số giải pháp xây dựng nhà hiện đại mà gia chủ cần biết:

 • Cao độ nền tầng trệt nên cao hơn vỉa hè khoảng 0,35m; 
 • Chiều cao tầng trệt đạt tiêu chuẩn là 3,9m; 
 • Chiều cao của các tầng lầu cũng khoảng 3,6m; 
 • Nếu có buồng thang trên mái hoặc mái tum thì có chiều cao khoảng 3,1 m; 

Ngoài ra, quý khách hàng nên quan tâm đến những chỉ giới xây dựng như sau:

 • Trùng chỉ giới đường đỏ đối với lô nền tiếp giáp đường Lê Thiện Tứ nối dài; 
 • Cách chỉ giới đường đỏ: > 2m đối với lô nền tiếp giáp đường Lý Thái Tổ nối dài và phía Nam đường Nguyễn Hữu Tiến (lô L1 và L2); 
 • Cách chỉ giới đường đỏ: > 5,5m đối với lô nền tiếp giáp phía Bắc đường Nguyễn Hữu Tiến (lô L3 và L4); 
 • Lùi > 1 m so với ranh đất tiếp giáp phía sau nhà. 

Độ vươn quý khách hàng công tối đa có thể xây dựng: 

 • 1,4m đối với lô nền tiếp giáp đường Lê Thiện Tứ nối dài, đường Lý Thái Tổ nối dài và đường Nguyễn Hữu Tiến; 
 • 1,2m đối với lô nền tiếp giáp đường số 1; 
 • 0,9m đối với lô nền tiếp giáp đường số 2.

Xây nhà tại khu đô thị mới Vàm Cống, phường Mỹ Thới và phường Mỹ Thạnh

Đối với khu đô thị mới Vàm Cống, phường Mỹ Thới và phường Mỹ Thạnh, Xây Dựng Huy Hoàng gợi ý quý khách hàng nên ưu tiên xây dựng nhà liền kề, nhà phố với số tầng tối đa chỉ khoảng 4 tầng; Đối với nhà biệt thự thì chỉ nên xây dựng chiều cao tối đa khoảng 3 tầng.

Ngoài ra, sau đây là một số lưu ý quan trọng cần quan tâm khi xây nhà An Giang:

 • Đối với nhà ở liền kề thì nên lưu ý mật độ xây dựng tối đa là khoảng 75% – 100%; Khoảng lùi tối thiểu : chỉ giới xây dựng trùng với chỉ giới đường đỏ.
 • Đối với nhà Biệt thự thì nên xây dựng với mật độ tối đa chỉ khoảng: 58 – 63%; Khoảng lùi tối thiểu của công trình biệt thự là 3m so với chỉ giới đường đỏ.

Mẫu nhà phù hợp khi xây nhà tại An Giang

Tham khảo mẫu thiết kế đẹp, hiện đại khi xây nhà An Giang
Mẫu nhà 2 tầng mái Thái tại An Giang
Mẫu nhà 2 tầng có thiết kế chữ L đẹp, hiện đại
Mẫu nhà 2 tầng có thiết kế chữ L đẹp, hiện đại
Nhà 2 tầng thiết kế hình chữ L hiện đại, phù hợp với khu đô thị phía Tây thành phố Long Xuyên
Nhà 2 tầng thiết kế hình chữ L hiện đại, phù hợp với khu đô thị phía Tây thành phố Long Xuyên
Thiết kế mẫu nhà phố 5 tầng đẹp, hiện đại
Thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum đẹp, hiện đại
Gợi ý mẫu nhà phố đẹp khi xây nhà An Giang để gia chủ tham khảo
Mẫu nhà 3 tầng 1 tum có gara

Tôi có thể tự xây nhà mà không cần dịch vụ trọn gói không?

Có thể, nhưng trước đó hãy cùng phân tích ưu nhược điểm giữa việc tự thuê thợ xây nhà và sử dụng dịch vụ trọn gói.

Sử Dụng Dịch Vụ Công Ty Xây Dựng

Ưu Điểm Nhược Điểm
 • Chi Phí: Một trong những điểm chính khi so sánh là chi phí. Sử dụng dịch vụ công ty xây dựng trọn gói thường có chi phí cao hơn so với việc thuê thợ tự quản. Tuy nhiên, điều này thường đi kèm với sự đảm bảo về chất lượng và tiến độ của công trình.
 • Tiết Kiệm Thời Gian: Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn không cần phải dành nhiều thời gian để theo sát công trình hàng ngày. Công ty sẽ giám sát và quản lý tiến trình xây dựng từ đầu đến cuối. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người không có đủ thời gian để tham gia chặt chẽ vào việc xây dựng.
 • Bảo Hành: Sử dụng dịch vụ của công ty xây dựng thường đi kèm với chế độ bảo hành. Điều này giúp giảm rủi ro sau khi hoàn thành ngôi nhà, vì bạn có sự hỗ trợ từ nhà thầu trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc vấn đề kỹ thuật.
 • Chi Phí Cao Hơn: Sự tiện ích và dịch vụ đa dạng của công ty xây dựng thường đi kèm với giá cao hơn so với việc thuê thợ tự quản. Điều này có thể tạo ra áp lực tài chính đối với một số gia đình.
 • Phụ Thuộc Vào Công Ty: Khi bạn sử dụng dịch vụ công ty xây dựng, bạn cần phải phụ thuộc vào công ty để giám sát tiến trình và chất lượng công việc. Nếu công ty không đáp ứng mong đợi của bạn, việc quản lý và điều chỉnh có thể phức tạp hơn.

Tự Thuê Thợ Xây

Ưu Điểm Nhược Điểm
 • Chi Phí Rẻ: Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc thuê thợ xây là chi phí thấp hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ công ty. Điều này thường phù hợp với những người có nguồn tài chính hạn hẹp.
 • Tự Quản Lý: Thuê thợ xây cho phép bạn tự quản lý tiến trình xây dựng theo ý muốn của bạn. Bạn có thể điều phối nhân công và quản lý tình hình thi công một cách linh hoạt.
 • Tự Lựa Chọn Vật Tư: Khi tự thuê thợ xây, bạn có tự do lựa chọn và kiểm soát vật tư xây dựng theo ý muốn của mình.
 • Thời Gian Và Thủ Tục: Việc tự chuẩn bị các thủ tục xây dựng và giấy phép có thể mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt là việc xin giấy phép xây dựng có thể gặp nhiều khó khăn.
 • Chất Lượng Thi Công: Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc thi công, có thể dẫn đến việc công trình hoàn tất không đạt chất lượng mong muốn. Vị trí các bộ phận, công năng của ngôi nhà có thể không hợp lý.
 • Khả Năng Hiểu Nhầm: Giao tiếp với thợ xây có thể dẫn đến hiểu nhầm về yêu cầu và thi công sai lệch. Điều này đặc biệt phức tạp nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.
 • Không Có Chế Độ Bảo Hành: Một trong những nhược điểm lớn khi tự thuê thợ xây là bạn sẽ không có chế độ bảo hành sau khi hoàn thành công trình.

Khi xây dựng ngôi nhà, việc chọn giữa sử dụng dịch vụ công ty xây dựng và thuê thợ tự quản đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Việc quyết định này phụ thuộc vào nhu cầu, tài chính và khả năng quản lý của mỗi gia đình. Việc thận trọng trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ được xây dựng một cách hiệu quả và đáp ứng được mong đợi của gia chủ.

Tìm Hiểu Về Chi Phí Xây Nhà: Đừng Bỏ Lỡ Bất Kỳ Khoản Nào

Xây một ngôi nhà là một quá trình phức tạp, bao gồm nhiều bước khác nhau và một loạt các chi phí liên quan. Dưới đây là những khoản chi phí thường đi kèm:

 • Tháo Dỡ Nhà Cũ (Nếu Có)
  Nếu bạn đã có một ngôi nhà cũ trên khu đất mà bạn muốn xây mới, việc tháo dỡ nhà cũ là bước đầu tiên. Chi phí tháo dỡ thường phụ thuộc vào kích thước và tình trạng của ngôi nhà cũ.
 • Xin Cấp Phép Xây Dựng
  Việc xây dựng ngôi nhà yêu cầu bạn có giấy phép xây dựng từ cơ quan chức năng. Chi phí cho việc xin cấp phép xây dựng có thể bao gồm phí xin giấy phép và các thủ tục pháp lý liên quan.
 • Thiết Kế Kiến Trúc
  Bước này liên quan đến việc thiết kế kiến trúc của ngôi nhà, bao gồm bố cục, kiểu dáng và hình dáng tổng thể. Chi phí thiết kế kiến trúc có thể thay đổi dựa trên độ phức tạp và quy mô của công trình.
 • Xây Phần Thô
  Xây phần thô là giai đoạn xây dựng cơ bản của ngôi nhà, bao gồm các công việc như móng, khung xây và mặt ngoài của công trình.
 • Hoàn Thiện
  Sau khi hoàn thành phần thô, giai đoạn hoàn thiện sẽ bắt đầu. Đây là giai đoạn mà ngôi nhà dần hoàn thiện với việc lắp đặt nội thất, trang trí và các công việc hoàn thiện khác. Chi phí hoàn thiện có thể bao gồm sơn, gạch men, đèn chiếu sáng và các chi tiết trang trí khác.
 • Nội Thất
  Nội thất là phần quan trọng của ngôi nhà, bao gồm các món đồ và trang thiết bị bên trong. Chi phí nội thất có thể thay đổi dựa trên lựa chọn của bạn về các món đồ và thiết bị nội thất.
 • Ngoại Thất
  Ngoại thất bao gồm không gian sân vườn, tiểu cảnh và thậm chí là hồ bơi. Chi phí ngoại thất có thể thay đổi dựa trên quy mô và phong cách của không gian ngoại thất.
 • Hoàn Công
  Sau khi hoàn tất toàn bộ quá trình xây dựng, bạn cần thực hiện thủ tục hoàn công để chính thức hoàn thành công trình. Chi phí hoàn công thường liên quan đến các thủ tục pháp lý và kiểm tra cuối cùng của cơ quan chức năng.

Đơn giá xây nhà trọn gói tính theo m2 của Xây Dựng Huy Hoàng

Loại nhà

Đơn giá xây nhà trọn gói

Mức phổ thông

Mức khá

Mức cao cấp

Nhà cấp 4

4.800.000 – 5.000.000 VNĐ/m2

Nhà phố

4.800.000 – 5.000.000 VNĐ/m2 5.100.000 – 5.700.000 VNĐ/m2

Biệt thự

5.500.000 – 6.700.000 VNĐ/m2 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ/m2

Đối với các vật tư nằm ngoài bảng chi tiết vật tư, bạn nên liên hệ trực tiếp với Huy Hoàng. Huy Hoàng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và báo giá chính xác về những vật tư mà bạn quan tâm. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chi phí và có kế hoạch tài chính chính xác cho công trình của mình.

Giới Hạn Thay Đổi Trong Hợp Đồng

Một điều quan trọng mà bạn nên biết khi ký hợp đồng xây nhà là việc giới hạn thay đổi trong hợp đồng. Thường thì không nên thay đổi quá 10% khối lượng vật tư ban đầu đã được duyệt trong hợp đồng. Điều này giúp đảm bảo tính ổn định và dự trù tài chính, đồng thời tránh các biến động không mong muốn trong chi phí xây dựng.

Yếu tố quyết định giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Huy Hoàng

Khi bạn tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Huy Hoàng, một điều quan trọng mà bạn nên nhớ là không có một đơn giá thống nhất cho mọi công trình. Điều này thể hiện sự tùy chỉnh để phản ánh những yếu tố đặc biệt của từng ngôi nhà.

Có một số yếu tố quan trọng mà Huy Hoàng xây dựng xem xét để đưa ra báo giá xây nhà trọn gói. Dưới đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến báo giá:

 • Diện Tích Nhà: Diện tích của căn nhà là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Công trình có diện tích nhỏ thường có giá thấp hơn so với những ngôi nhà lớn.
 • Vị Trí: Vị trí của căn nhà cũng có tác động đáng kể đến giá dịch vụ. Nhà ở trong hẻm nhỏ, hẻm sâu hoặc khu vực chợ, thương mại thường đòi hỏi công việc quản lý và phối hợp khác biệt, ảnh hưởng đến giá dịch vụ.
 • Mặt Tiền: Nhà có hơn một mặt tiền cũng là một yếu tố quan trọng. Thiết kế và xây dựng ngôi nhà với nhiều mặt tiền đòi hỏi sự phức tạp hơn, dẫn đến tăng chi phí.
 • Phong Cách Kiến Trúc: Loại kiến trúc cổ điển hoặc bán cổ điển thường đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết trong thi công, ảnh hưởng đến giá dịch vụ.
 • Tiện Nghi Đặc Biệt: Nhà có thang máy hoặc các tiện nghi đặc biệt khác cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Công việc cài đặt và tích hợp các tiện nghi này đòi hỏi thời gian và kỹ thuật cao.

Sự linh hoạt trong việc đưa ra báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Huy Hoàng cho phép đảm bảo rằng mỗi công trình được xem xét cẩn thận và tùy chỉnh theo các đặc trưng cụ thể của nó. Bạn có thể tin tưởng rằng mỗi báo giá được tính toán dựa trên những thông tin chi tiết và thực tế ngôi nhà của bạn.

Lợi ích khi chọn dịch vụ xây nhà của Xây Dựng Huy Hoàng?

Nếu gia chủ đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Long Xuyên thì Công ty Xây Dựng Huy Hoàng là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, công trình có chất lượng tốt đi cùng với chi phí hợp lý, cam kết không phát sinh thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói, Xây Dựng Huy Hoàng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều gia chủ tại nhiều địa phương khác nhau như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,… Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được những khó khăn về xây dựng nhà trọn gói.

Lựa chọn dịch vụ của Công ty Xây Dựng Huy Hoàng, chúng tôi luôn cam kết:

 • Cam kết đáp ứng đầy đủ tiêu chí đối với một nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín, luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất.
 • Cam kết thực hiện đúng tiến độ và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.
 • Chính sách miễn phí hồ sơ thiết kế và giấy phép xây dựng cho gia chủ.
 • Cam kết không quý khách hàng thầu dưới mọi hình thức, nếu phát hiện sẽ đền bù hợp đồng cho khách hàng.
 • Sử dụng vật liệu chất lượng đúng như cam kết với khách hàng trong hợp đồng.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào ngoài hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân công có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo nhất.

Cam Kết Từ Huy Hoàng Trong Quá Trình Xây Dựng

Khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà, niềm tin vào nhà thầu và cam kết về chất lượng là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Huy Hoàng là đối tác mà bạn có thể tin tưởng khi muốn xây nhà với sự tận tâm và chất lượng hàng đầu. Dưới đây là cam kết mà Huy Hoàng mang đến cho bạn trong quá trình xây dựng.

Không Bán Thầu
Một cam kết quan trọng từ Huy Hoàng là không bán thầu. Điều này có nghĩa rằng công ty sẽ tự mình thực hiện toàn bộ quá trình xây dựng, từ thiết kế đến hoàn thiện, đảm bảo sự kiểm soát và chất lượng tốt nhất cho mỗi giai đoạn.

Đơn Giá Thi Công Ổn Định
Huy Hoàng cam kết rằng đơn giá thi công sẽ không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng. Điều này giúp bạn yên tâm về mặt tài chính và tránh những biến động không mong muốn trong chi phí xây dựng.

Bao Che Chắn Công Trình Toàn Bộ
Một yếu tố quan trọng để đảm bảo quá trình xây dựng suôn sẻ là bảo vệ công trình khỏi các yếu tố môi trường bên ngoài. Huy Hoàng cam kết bảo che chắn toàn bộ công trình, đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ khỏi thời tiết và các tác động khác.

Dọn Dẹp Vệ Sinh Công Trình Hằng Ngày
Sự sạch sẽ và gọn gàng là một phần quan trọng của một quá trình xây dựng chất lượng. Huy Hoàng cam kết dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày, giúp duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho cả đội ngũ xây dựng và gia đình bạn.

Bảo Vệ Công Trình Trong Suốt Quá Trình Thi Công
Việc bảo vệ công trình khỏi các rủi ro trong quá trình thi công là ưu tiên hàng đầu của Huy Hoàng. Công ty cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn, đảm bảo rằng mọi yếu tố từ vật tư đến công nhân đều được bảo vệ tốt nhất.

Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng
Sau khi hoàn thành công trình, Huy Hoàng cũng cam kết thực hiện vệ sinh công trình sau xây dựng cơ bản. Điều này giúp đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được trình diễn với tinh thần sạch sẽ và thẩm mỹ.

Cam kết xây nhà của Huy Hoàng là sự cam kết về niềm tin, chất lượng và tận tâm trong quá trình xây dựng. Không chỉ đảm bảo đơn giá ổn định và chất lượng thi công, Huy Hoàng còn cam kết bảo vệ và chăm sóc toàn bộ quá trình xây dựng để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ trở thành nơi an cư và hạnh phúc.

Cam Kết Bảo Hành Từ Huy Hoàng

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà là cam kết bảo hành sau xây dựng. Huy Hoàng hiểu rằng bạn cần sự yên tâm và đảm bảo về chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

Thông Báo Và Khắc Phục Vấn Đề Trong Thời Gian Bảo Hành
Trong thời gian bảo hành, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hư hỏng nào do lỗi kỹ thuật thi công, Huy Hoàng luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn. Để thông báo về vấn đề, bạn có thể gọi điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty. Chỉ trong vòng 48 giờ, công ty sẽ cử người xuống công trình để khảo sát, xác định nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục và sửa chữa.

Bảo Hành Kết Cấu Trọn Đời
Sự bền bỉ và đáng tin cậy của ngôi nhà phụ thuộc vào kết cấu. Huy Hoàng cam kết bảo hành kết cấu trọn đời, đảm bảo rằng các thành phần quan trọng của ngôi nhà sẽ được giữ vững và an toàn qua thời gian.

Bảo Hành Hoàn Thiện: 12 Tháng
Huy Hoàng cũng cam kết bảo hành phần hoàn thiện trong suốt 12 tháng sau khi hoàn thành công trình. Điều này đảm bảo rằng mọi công việc hoàn thiện như sơn, trát và các công việc tương tự được kiểm tra và bảo trì trong thời gian đầu sau khi hoàn thành.

Chính sách bảo hành của Huy Hoàng không chỉ là sự cam kết về chất lượng mà còn là đảm bảo sự an tâm của bạn. Bạn có thể yên tâm rằng công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục mọi vấn đề sau xây dựng.

Tham khảo một số hình ảnh công trình của Xây Dựng Huy Hoàng

Dưới đây là một số hình ảnh công trình xây dựng mà Công ty Xây Dựng Huy Hoàng đã thực hiện, mời quý khách hàng tham khảo:

Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ kết hợp sân vườn
Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ kết hợp sân vườn
Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại
Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Câu Hỏi Thường Gặp khi xây nhà trọn gói tại An Giang

Lý Do Các Công Ty Xây Nhà Đưa Ra Các Mức Báo Giá Khác Nhau?

Khi bạn quyết định xây nhà, một trong những thách thức đầu tiên mà bạn phải đối mặt là lựa chọn một công ty xây nhà và đánh giá các mức báo giá khác nhau. Việc các công ty đưa ra các mức giá khác nhau có nguyên nhân của nó, và dưới đây là một số lý do chính mà điều này có thể xảy ra.

1. Chất Lượng Và Loại Vật Tư
Báo giá có thể khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và loại vật tư được sử dụng trong công trình. Các công ty có thể đưa ra các mức giá khác nhau dựa trên sự lựa chọn của bạn về vật tư.

2. Kinh Nghiệm Và Uy Tín Của Công Ty
Báo giá của một công ty cũng phản ánh mức độ kinh nghiệm và uy tín của công ty đó trong ngành xây dựng. Các công ty có thâm niên và danh tiếng tốt thường có khả năng đưa ra mức báo giá cao hơn do khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

3. Dịch Vụ Đi Kèm
Các công ty có thể đưa ra các mức giá khác nhau dựa trên dịch vụ đi kèm mà họ cung cấp. Một số công ty có thể cung cấp dịch vụ thiết kế, giám sát công trình, bảo hành kéo dài, và nhiều dịch vụ khác. Các dịch vụ này có thể ảnh hưởng đến mức báo giá tổng cộng.

Nguy Cơ Và Lưu Ý Khi Chọn Công Ty Xây Nhà Báo Giá Thấp?

Báo giá thấp có thể hấp dẫn, nhưng cũng đi kèm với nhiều nguy cơ và lưu ý cần phải cân nhắc. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi đối diện với lựa chọn công ty xây nhà với báo giá thấp.

Mức báo giá thấp có thể đồng nghĩa với việc sự tiết kiệm tại những yếu tố quan trọng như chất lượng vật tư và nhân công. Điều này có thể dẫn đến chất lượng thi công kém, gây ra các vấn đề hư hỏng và sửa chữa trong tương lai.

1. Kiểm Tra Uy Tín Và Kinh Nghiệm
Trước khi quyết định chọn công ty với mức báo giá thấp, hãy kiểm tra uy tín và kinh nghiệm của công ty. Tìm hiểu về các dự án đã hoàn thành và đọc các đánh giá từ khách hàng trước đây.

2. Yêu Cầu Thông Tin Chi Tiết
Yêu cầu công ty cung cấp thông tin chi tiết báo giá của họ. Điều này giúp bạn hiểu rõ những dịch vụ và vật tư mà họ cung cấp, đồng thời tránh các phụ phí bất ngờ sau này.

3. Xem Xét Hợp Đồng Chi Tiết
Đọc và hiểu rõ hợp đồng trước khi ký kết. Đảm bảo rằng mọi chi tiết về dịch vụ, vật tư, và thời gian thi công được ghi rõ trong hợp đồng.

4. Đừng Chỉ Xem Xét Giá
Không chỉ tập trung vào giá mà còn xem xét chất lượng và uy tín của công ty.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Xây Dựng Huy Hoàng là công ty xây nhà An Giang trọn gói uy tín hàng đầu, đáng để quý khách hàng tin cậy. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng!

Tham khảo các dịch vụ xây nhà ở trọn gói của Huy Hoàng:

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Phương án xây nhà Tây Ninh phù hợp  Phương án xây nhà Tây Ninh theo địa hình Đồi núi: Chọn...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà tại miền Đông

Tư vấn xây nhà tại miền Đông

[no_toc] Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà ở miền Đông, thì đây là những thông tin hữu ích...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà tại miền tây

Tư vấn xây nhà tại miền tây

[no_toc] Nếu bạn đang định xây nhà ở miền Tây, có một số điều bạn cần chú ý để đảm...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long – Bình Phước

Dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long – Bình Phước

Phước Long là thị xã đặc biệt của tỉnh Bình Phước, có địa hình đa dạng và tiềm năng phát...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương uy tín cho ngôi nhà mơ ước

Xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương uy tín cho ngôi nhà mơ ước

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biến ngôi nhà mơ...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Phú Giáo – Bình Dương dẫn đầu phong cách

Xây nhà trọn gói Phú Giáo – Bình Dương dẫn đầu phong cách

[chen_hinh] Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Giáo là cách đảm bảo mang đến sự hoàn hảo...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương cho cuộc sống như ý

Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương cho cuộc sống như ý

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên - Lựa chọn thông minh để mang đến cho bạn...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một – Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một – Bình Dương

[chen_hinh_2] Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế, như ý cho ngôi...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Bình Dương giá tốt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Bình Dương giá tốt

[chen_hinh] Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đang là xu hướng mới trong ngành xây dựng, giúp tối...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Dĩ An – Bình Dương

Giá xây nhà trọn gói Dĩ An – Bình Dương

[chen_hinh_2] Xây dựng nhà ở tại Dĩ An, Bình Dương cần lưu ý những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà trọn gói Bà Rịa ngày càng phát triển với nhiều tiện ích. Tỉnh Bà Rịa...

Xem chi tiết
Giá xây nhà trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang

Giá xây nhà trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang

[chen_hinh_2] Dịch vụ xây nhà Kiên Giang mang đến những ưu điểm và tiện ích gì cho gia chủ? Tham...

Xem chi tiết

Công trình nhà mái thái gác lửng tại Phước Long Bình Phước

Công trình nhà mái thái gác lửng tại Phước Long Bình Phước

Địa điểm: Phước Long, Bình Phước Chủ đầu tư: Bà Hà Thị Hồng Nhà mái thái gác lửng Diện tích: 6,5m x14m Thời gian: thi...

Công trình nhà phố 3 lầu của Anh Chin Tân Kiểng Quận 7

Công trình nhà phố 3 lầu của Anh Chin Tân Kiểng Quận 7

Chủ đầu tư: Anh Chin Địa chỉ thi công: 95 đường số 33 Phường Tân Kiểng Quận 7 Quy mô: 1 trệt 1 lửng 3...

Công trình nhà phố của Anh Trần Tuấn Kiệt Trảng Bàng Tây Ninh

Công trình nhà phố của Anh Trần Tuấn Kiệt Trảng Bàng Tây Ninh

Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Kiệt Địa chỉ: khu tái định cư Thành Thanh Công, Phường An Hoà Trảng Bàng Tây Ninh Công trình nhà...

Xây nhà thô của Phạm Văn Bạch Tân Bình

Xây nhà thô của Phạm Văn Bạch Tân Bình

Xây dựng nhà thô cho khách hàng tại Phạm Văn Bạch, Tân Bình Công trình xây dựng tại Tân Bình Công trình xây dựng tại...

Công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư an sương

Công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư an sương

Vài hình ảnh về công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư An Sương Công trình thi công tại An Sương Công trình thi...

Công trình đường Bình Hòa – Thuận An

Công trình đường Bình Hòa – Thuận An

Dưới đây là những hình ảnh thi công công trình xây dựng đường Bình Hòa, Thuận An Công trình xây dựng tại Bình Hòa Công...

Xây nhà trọn gói tại Bùi Thị Xuân

Xây nhà trọn gói tại Bùi Thị Xuân

Công trình xây dựng cho gia chủ tại Bùi Thị Xuân được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ của những người thợ...

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3 Xây nhà lê văn sỹ Xây nhà lê văn sỹ Xây nhà lê...

Call
Zalo