GIÁ THÔ 3TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4.8 ĐẾN 6.5 TRIỆU Đ/M2

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói ở Đồng Nai

Quý khách đang có nhu cầu xây dựng nhà ở tại Đồng Nai? Muốn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai? Nhưng không biết nên lựa chọn dịch vụ xây nhà tại công ty xây dựng nào? Việc lựa chọn công ty xây dựng là một yếu tố quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, thẩm mỹ và thời gian thi công công trình. Hãy liên hệ Xây Dựng Huy Hoàng để cùng nhau xây nên tổ ấm lâu dài cho quý khách.

Xây nhà trọn gói là gì? Có nên xây nhà trọn gói?

Hiện nay, Đồng Nai có rất nhiều lợi thế về mặt Kinh tế – Chính trị – Xã hội, cùng với sự thay đổi về nhận thức khiến cho nơi đây trở thành mảnh đất lập nghiệp cũng xây dựng tổ ấm của nhiều bạn trẻ, kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều công ty xây dựng để đáp ứng được nhu cầu xây nhà ở ngày càng một nâng cao. Và Xây Dựng Huy Hoàng cũng chính là nhà thầu uy tín ở TPHCM, nhưng mong muốn xuống Đồng Nai để góp phần và xây dựng tổ ấm của các bạn ở đây.

Bạn đang có nhu cầu xây nhà để sinh sống và làm việc tại Đồng Nai? Tuy nhiên chưa biết nhiều về khu vực này cũng như chưa biết nên thiết kế và xây dựng nhà ra sao. Thiết kế và xây nhà trọn gói Đồng Nai được biết đến là giải pháp số 1 hiện nay khi tư vấn quý khách chọn khu vực phù hợp và thiết kế từ A-Z với chi phí phải chăng.

Xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Nhu cầu xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai vô cùng lớn, thậm chí là hàng đầu khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tại sao nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây lại lớn đến vậy, hãy cùng tìm hiểu qua giới thiệu và đánh giá dưới đây.

Giới thiệu thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Theo thống kê cho biết, dân số tại đây đã hơn 1.1 triệu người và tốc độ gia tăng dân số diễn ra vô cùng nhanh chóng. Theo tính toán, dân số tăng khoảng 30 nghìn người trong vòng 10 năm qua. Sự gia tăng này được đánh giá là bền vững khi nhờ vào sự phát triển kinh tế, sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp, thu hút người dân từ các khu vực khác tới làm việc, sinh sống.

Bên cạnh đó, thu nhập tại Biên Hòa Đồng Nai cũng được tăng lên mỗi ngày và đã đạt đến hơn 4.800 USD/ năm, được đánh giá là ổn định khi tăng thêm khoảng 8 – 9%/ năm. Mức sống được cải thiện, các khía cạnh trong cuộc sống được nâng lên và nhu cầu xây dựng nhà ở là 1 trong số đó.

Dù tại khu vực có các dự án xã hội nhưng tiến độ triển khai chậm so với nhu cầu nhà ở, tốc độ gia tăng dân số nên chỉ đáp ứng được một phần nhỏ. Nên nhu cầu tự xây dựng nhà ở riêng ghi nhận sự tăng chóng mặt trong vài năm gần đây nhưng cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề:

 • Cần có thiết kế mới, hiện đại, đúng xu hướng, tránh những mẫu thiết kế kế đã cũ, không còn phù hợp khiến ngôi nhà bị ngộp, kém thông thoáng.
 • Thiết kế và xây nhà trọn gói Đồng Nai cần đáp ứng được nhu cầu ở của 2 – 3 thế hệ, nhu cầu học tập, làm việc và nghỉ ngơi của tất cả thành viên.
 • Với những ngôi nhà xây dựng trên các con đường huyết mạch, có điều kiện tốt để vừa kinh doanh, cho thuê mặt bằng, cho thuê căn hộ thì cần phải có khả năng chống ồn, chống bụi tốt. Cũng như đảm bảo mang đến sự riêng tư khi nghỉ ngơi mà vẫn cần đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh, cho thuê.
Giới thiệu về tỉnh Đồng Nai
Giới thiệu về tỉnh Đồng Nai

Xây nhà tại khu dân cư – thương mại – dịch vụ thuộc phường Bửu Hòa và phường Tân Vạn

Phường Tân Vạn và phường Bửu Hòa là 2 phường giáp ranh nhau và là 2 phường trọng điểm trong kế hoạch phát triển tại thành phố Biên Hòa trong thời gian tới. Trong đó nổi bật nhất là quy hoạch xây nhà tại khu dân cư – thương mại – dịch vụ phường Bửu Hòa và Tân Vạn. 

Khu vực trước đây là đất nông nghiệp trồng lúa, cây hàng năm, cây lâu năm, nuôi trồng thủy sản. Trong bản quy hoạch, 2 phường được biến đổi thành khu dân cư, thương mại, dịch vụ với đầy đủ chức năng: Khu vực an ninh, y tế, giáo dục và đào tạo, thể dục thể thao, thương mại và dịch vụ, sản xuất phi nông nghiệp.

Tại đây chủ yếu có 3 thiết kế xây nhà trọn gói Đồng Nai được yêu thích:

 • Nhà liền kề phố: Mật độ xây dựng từ 80 -90 %, với các ngôi nhà thiết kế từ 2 – 4 tầng. 
 • Nhà liền kề tái định cư: Mật độ xây dựng trung bình nhỏ hơn 90% và độ cao trung bình từ 2 – 4 tầng.
 • Nhà liền kề có sân vườn: Mật độ xây dựng trong khoảng 70 – 80% với độ cao xây dựng trung bình được cấp phép từ 2 – 4 tầng.

Thiết kế khu vực này yêu cầu sự đồng bộ trong cả khu vực vì thế khi xây dựng cần xin phê duyệt giấy phép từ Ban quản lý. Đồng thời cần có kế hoạch xây dựng, sửa chữa để tránh làm hở dầm móng, nứt vỡ đường ống nhà liền kề, ảnh hưởng tới liên kết giữa tường và đất nền.

Phương Bửu Hòa và phương Tân Vạn trong kế hoạch phát triển
Phương Bửu Hòa và phương Tân Vạn trong kế hoạch phát triển

Xây nhà tại phân khu C3 thuộc phường Phước Tân

Khu C3 thuộc phường Phước Tân được quy hoạch với diện tích 1.550 ha nhằm đáp ứng quy mô dân số từ 175.000 đến 183.000 người. Nằm ở phía tây cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu nên đây là khu vực đông đúc và hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Theo kế hoạch, đây sẽ trở thành khu vực chức năng trung tâm chính trị – văn hóa, trung tâm đào tạo y tế cấp vùng, khu phát triển hỗn hợp, khu vực xây dựng với mật độ thấp và cao, trung tâm thương mại dịch vụ đô thị, cải tạo chỉnh trang khu vực cây xanh cảnh quan và sông nước.

Phát triển sinh thái, xây nhà trọn gói Đồng Nai tại phân khu C3 thuộc phường Phước Tân được quan tâm rất nhiều. Sở hữu không gian sống tiện ích, đầy đủ tiện nghi với chi phí phải chăng, tính thẩm mỹ cao. Mẫu thiết kế và xây nhà trọn gói Đồng Nai được yêu thích tại đây phải kể đến:

Nhà liền kề phố

Đây là mẫu thiết kế vô cùng quen thuộc tại các khu xây dựng được quy hoạch mới. Mẫu nhà sát nhau trong khu đô thị với điện tích được quy định, được đồng bộ với các tiện ích: Đường – trường – trạm và các tiện ích khác.

Khi xây dựng cần tuân thủ theo phép chỉ giới xây dựng trùng với chỉ giới đường đỏ, các trường hợp còn lại cần có khoảng lùi phía trước và phía sau 3m. Độ cao trung bình xây dựng trung bình từ 2- 5 tầng với mật độ xây dựng gộp khoảng 60% và khuyến khích có giếng trời để lấy ánh sáng, không khí trong công trình.

Nhà liền kề phố được thiết kế đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh. Xung quanh có đầy đủ tiện ích, giao thông thuận lợi, dân cư dân trí cao, đời sống văn minh nên khả năng kinh doanh, mang về lợi nhuận rất tốt.

Nhà liền kề phố là thiết kế quen thuộc tại các khu dân cư đô thị
Nhà liền kề phố là thiết kế quen thuộc tại các khu dân cư đô thị

Khu nhà sân vườn, biệt thự

Khu vực được bố trí ở tuyến đường phụ, nơi có phần yên tĩnh, ít dân cư cũng như người qua lại hơn so với các khu vực khác, đặc biệt là nhà liền kề phố. Đặc điểm chung của nhà vườn, biệt thự là có phần sân vườn rộng, giao thông hạn chế bị xuyên cắt. Độ cao xây dựng được cấp phép từ 1 – 2 tầng và có mật độ xây dựng gộp tối đa là 40%.

Nhà vườn, biệt thự hiện nay thường có các đặc điểm như:

 • Có phần sân vườn trong ngôi nhà, có thể nằm ở phía trước, giữa hoặc sau ngôi nhà.
 • Có thể xây dựng kiểu lệch tầng, thiết kế có phần đồng bộ theo quy hoạch.
 • Nhà có nhiều khoảng thông tầng, giếng trời và không bị tính vào 60% diện tích được phép xây dựng.
 • Các không gian sinh hoạt chung, vui chơi cho trẻ em được khai thác nhiều hơn, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, nhiều thế hệ.
Khu vực sân vườn, biệt thự được bố trí tại khu vực ít người qua lại
Khu vực sân vườn, biệt thự được bố trí tại khu vực ít người qua lại

Một số mẫu nhà vườn, biệt thự được yêu thích tại Đồng Nai:

Mẫu nhà 1 tầng với khu vực sân vườn phía trước
Mẫu nhà 1 tầng với khu vực sân vườn phía trước
Nhà 1 tầng với khu vực sân phía trước để vui chơi, để ô tô, xe máy
Nhà 1 tầng với khu vực sân phía trước để vui chơi, để ô tô, xe máy
Nhà 1 tầng thiết kế hình hộp chữ nhật
Nhà 1 tầng thiết kế hình hộp chữ nhật
Nhà 2 tầng với thiết kế sân để xe phía trước
Nhà 2 tầng với thiết kế sân để xe phía trước
Nhà 2 tầng với thiết kế sân phía trước và vườn bên cạnh
Nhà 2 tầng với thiết kế sân phía trước và vườn bên cạnh
Biệt thự thiết kế 2 tầng
Biệt thự thiết kế 2 tầng

Xây nhà trọn gói tại Trảng Bom Đồng Nai

Giới thiệu về Trảng Bom

Trảng Bom cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 42 km và cách trung tâm thành phố Biên Hòa 12km. Có thể nói đây là vị trí vô cùng đắc địa và được coi như là cửa ngõ mở rộng giúp kết nối Đồng Nai và Hồ Chí Minh. 

Với vị trí như trên nên Trảng Bom có nhiều dự án lớn được phát triển tại đây cũng như đi qua địa bàn. Nổi bật phải kể đến: Đường sắt Bắc – Nam, đường quốc lộ 1A… Các khu công nghiệp và các dự án khu dân cư được phát triển. Đặc biệt là khu dân cư và dịch vụ tại xã Tây Hòa. Dưới đây là giới thiệu về dự án dân cư nổi bật này tại Trảng Bom, Đồng Nai.

Xây nhà tại khu dân cư và dịch vụ thuộc xã Tây Hòa

Quy định chung 

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói Đồng Nai tại khu vực dân cư và dịch vụ xã Tây Hòa cần đáp ứng quy định chung như sau:

 • Màu sắc và vật liệu của nhà ở không được tạo nên độ chói quá lớn. Yêu cầu sự trang nhã, hiện đại để tạo nên sự hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên bên trong khu vực. Sự trang nhã đảm bảo tuân thủ trong nội quy quy chế quản lý xây dựng và trật tự trong khu vực.
 • Ưu tiên các mẫu thiết kế theo hình thức kiến trúc hiện đại.
 • Nếu nhà ở muốn xây dựng hàng rào khuyến nghị nên làm bằng đá kết hợp cây xanh. Độ cao hàng rào không quá 0.8m và với rào thoáng không quá 2.0m.
 • Với khu vực để xe ô tô, xe máy cần được xác định rõ ràng trong bảng thiết kế công trình khi trình lên ban quản lý.

Quy định nhà cao tầng, mật độ xây dựng cho Nhà ở liên kế dạng nhà vườn

Trong khu đô thị không thể thiếu thiết kế nhà ở liền kề dạng vườn. Khi quyết định xây dựng mẫu thiết kế này gia chủ cần đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chí sau:

 • Độ cao nhà: 02 – 04 tầng. Chiều cao xây dựng tối đa là 20m.
 • Mật độ xây dựng: Phụ thuộc vào từng lô đất và cần theo quy chuẩn quy hoạch do nhà nước ban hành.
 • Khoảng lùi tối thiểu của công trình nhà ở so với chỉ giới đường đỏ: Với mặt tiền là 2.5m và mặt sau 1.5m.

Dù không quy định rõ ràng trong văn bản nhưng tại đây khuyến khích thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã để tạo nên sự đồng bộ. Không chỉ vậy ưu tiên thiết kế nhà có gara, chỗ để xe để tránh tình trạng để xe dưới lòng đường gây mất mỹ quan đô thị và ảnh hưởng tới hàng xóm, giao thông.

Gợi ý một số mẫu nhà hiện đại được yêu thích tại Trảng Bom Đồng Nai

Nhà 2 tầng với thiết kế hiện đại và độc đáo
Nhà 2 tầng với thiết kế hiện đại và độc đáo
Nhà 2 tầng với thiết kế sân vườn xung quanh
Nhà 2 tầng với thiết kế sân vườn xung quanh
Nhà 2 tầng với thiết kế rào xung quanh
Nhà 2 tầng với thiết kế rào xung quanh
Nhà 3 tầng với rào tường và cây phía trước
Nhà 3 tầng với rào tường và cây phía trước
Nhà 3 tầng ở phía góc
Nhà 3 tầng ở phía góc
Biệt thự 3 tầng với sân vườn và hồ bơi
Biệt thự 3 tầng với sân vườn và hồ bơi

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói chính là một dịch vụ của các đơn vị xây dựng và gia chủ sẽ là khách hàng sử dụng dịch vụ. Khi đó công ty xây dựng sẽ trở thành nhà thầu cung cấp, thực hiện và quản lý mọi công việc trong quá trình xây nhà từ A đến Z cho đến bước hoàn thành ngôi nhà chủ thầu sẽ trao tay chìa khóa cho gia chủ để họ bắt đầu cuộc sống mới tại đây. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm:

– Miễn phí xin giấy phép xây dựng
– Tặng bảng vẽ thiết kế nhà
– Xây dựng nhà phần thô
– Xây dựng nhà hoàn thiện

Xây nhà trọn gói là một giải pháp giúp gia chủ có được một ngôi nhà chất lượng, đẹp mà vẫn không tốn quá nhiều công sức, tối ưu được thời gian thi công và tiết kiệm chi phí nên được nhà nhà lựa chọn khi có nhu cầu xây dựng tổ ấm cho mình.

Nếu phải tự tìm hiểu thông tin xây nhà, ý tưởng thiết kế hay dự trù kinh phí,… thì lựa chọn ngay một nhà thầu xây dựng uy tín, tất cả những công việc trên sẽ đơn giản hóa ngay vì đã được đơn vị xây dựng thực hiện. 

2 Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Lợi ích khi chọn xây nhà trọn gói

– Tiết kiệm công sức và thời gian

– Đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng với tính thẩm mỹ cho công trình thi công

– Không sợ trượt giá hay lo lắng tốn thêm chi phí phát sinh trong xây dựng

– Dự kiến được thời gian hoàn thành chính xác

Không phải Quý khách nào cũng nắm rõ chi phí nguyên vật liệu, địa chỉ bán vật tư tốt,.. khi sử dụng dịch vụ xây nhà những vấn đề này sẽ có “chuyên gia” xử lý một cách tốt nhất. 

Nhà thầu sẽ là người hiểu rõ nhất diện tích, vị trí, lô đất mới thiết kế thi công nhà ở một cách chuẩn xác nhất, phát huy tối đa công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ thiết kế phù hợp với thực tế khi thi công.

Từ đó giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về căn nhà của chính mình, giảm thiểu thay đổi quá nhiều kiến trúc trước khi bắt đầu xây dựng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

 

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Đồng Nai tính theo m2

Xây dựng Huy Hoàng xin gửi đơn giá xây nhà trọn gói tính theo m2 tại Đồng Nai để quý khách tham khảo như sau:

NhàĐơn giá xây nhà trọn gói (
Mức TBMức KháMức cao cấp
Nhà cấp 44.500.000 ->5.000.000 /m2
Nhà phố4.500.000 ->5.000.000 /m25.000.000 ->5.700.000 /m2
Biệt thự5.500.000-6.700.000/m26.000.000-8.000.000/m2
Phụ thuộc vào diện tích xây dựng, khu vực, vật tư xây dựng, mà đơn giá sẽ biến động
miễn phí hồ sơ thiết kế và giấy phép xây dựng.

Lưu ý: 

 • Đơn giá xây dựng nhà sẽ biến động theo diện tích, khu vực nơi xây dựng nhà và vật tư xây dựng tại thời điểm báo giá. Sau khi báo giá thì sẽ chốt giá không thay đổi.

Để biết cách tính chi phí xây dựng trọn gói cho ngôi nhà, Quý khách truy cập vào link sau: 

Ước lượng chi phí xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà ở Đồng Nai

Tham khảo thêm về bảng báo giá xây dựng nhà phần thô năm 2023

Chi tiết bảng báo giá xây nhà trọn tại Đồng Nai

Nếu xem trên di động quý khách vui lòng kéo sang phải để xem chi tiết

  

Gói phổ thông

4.500.000 – 5.000.000/m2

Gói khá

5.000.000 – 6.700.000/m2

Gói khá +

6.000.000 – 8.000.000/m2

VẬT LIỆU THÔ

Sắt thép

Việt Nhật

Xi măng đổ bê tông

Holcim (Insee)

Xi măng xây tô tường

Hà Tiên

Bê tông tươi

Bê tông Lê Phan – Hoàng Sở M250

Cát bê tông

Cát hạt lớn

Cát xây tường

Cát hạt lớn

Cát tô trát trường

Cát vàng hạt trung

Đá 1×2, 4×6

Đá xanh Đồng Nai

Gạch đinh 8x8x18cm

Tuynel Bình Dương

Gạch đinh 4x8x18cm

Tuynel Bình Dương

Dây cáp điện chiếu sáng

Cáp Cadavi

Dây cáp TV

Cáp Sino

Cáp Sino

Cáp Sino (Panasonic)

Dây cáp mạng

Cáp Sino

Cáp Sino

Cáp Sino (Panasonic)

Đế âm tường, ống luồn dây điện

Sino

Sino

Nano

(Panasonic)

Đường ống nước nóng âm tường

Vesbo

Đường ống nước cắp, nước thoát tường

Bình Minh

Hóa chất chống thấm ban công, sân thượng, WC

CT-11A-seka

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN – XÂY DỰNG HUY HOÀNG

SƠN NƯỚC – SƠN DẦU

Gói phổ thông

Gói khá

Gói khá +

Sơn nước nội thất

Maxilite

Dulux

Jotun

Sơn nước ngoại thất

Jotun

Dulux

Jotun

Sơn lót mặt tiền

Maxilite

Dulux

Jotun

Matit

Việt Mỹ

Jotun

Jotun

Sơn dầu, sơn chống xỉ

Expo

Jotun

Jotun

ĐIỆN

Gói phổ thông

Gói khá

Gói khá +

Thiết bị công tắc, ổ cắm điện

Sino

Panasonic

Bóng đèn chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp

Đèn Philips

600.000/phòng

900.000/phòng

1.400.000/phòng

Bóng đèn chiếu sáng nhà vệ sinh

Đèn Philips

190.000/phòng

400.000/phòng

500.000/phòng

Đèn trang trí phòng khách

0

650.000/phòng

1.250.000/phòng

Đèn ban công

160.000/phòng

400.000/phòng

Đèn Philips

900.000/phòng

Đèn cầu thang

200.000/phòng

400.000/phòng

Đèn Philips

600.000/phòng

Đèn ngủ

0

500.000/phòng

Đèn Philips

1.100.000/phòng

VỆ SINH

Gói phổ thông

Gói khá

Gói khá +

Bồn cầu vệ sinh

 

INAX

1.900.000/bộ

INAX-TOTO

3.500.000/bộ

4.500.000/bộ

Lavabo rửa mặt

INAX

700.000/bộ

INAX-TOTO

1.000.000/bộ

2.500.000/bộ

Phụ kiện lavabo

750.000/bộ

950.000/bộ

3.000.000/bộ

Vòi rửa lavabo

INAX

750.000/bộ

1.350.000/bộ

2.200.000/bộ

Vòi sen tắm

INAX 

950.000/bộ

1.350.000/bộ

2.650.000/bộ

Vòi xịt vệ sinh

INAX

150.000/bộ

250.000/bộ

350.000/bộ

Gương soi nhà vệ sinh

190.000/bộ

290.000/bộ

350.000/bộ

Phụ kiện 7 món vệ sinh

INAX

700.000/bộ

1.200.000/bộ

2.000.000/bộ

Máy bơm nước

Panasonic – 1.250.000/cái

Bồn nước

Đại Thành, 1000L

BẾP

Gói phổ thông

Gói khá

Gói khá +

Tủ bếp góc trên

MDF ,3.5MD

HDF ,3.5MD

Căm xe, 4MD

Tủ bếp góc dưới

Cánh tủ MDF

Cánh tủ HDF

Cánh tủ căm xe

Mặt đá bàn bếp

Đá hoa cương đen ba gian

Đá hoa cương Đen Huế

Đá hoa cương, Kim Sa hoặc tương đương

Chậu rửa trên bàn bếp

INAX

1.150.000/bộ

1.450.000/bộ

3.800.000/bộ

Vòi rửa chén nóng lạnh

INAX

INAX-TOTO

750.000/bộ

1.200.000/bộ

2.800.000/bộ

CẦU THANG

Gói phổ thông

Gói khá

Gói khá +

Đá cầu thang

Đá hoa cương đen ba gian

Đá hoa cương đen Huế

Đá Marble 1.400.000/bộ

Tay vịn cầu thang

Gỗ sồi 8x8cm 350.000/md

Căm xe 8x8cm 400.000/md

Trụ đề ba cầu thang 1 cái

Trụ gỗ sồi

1.400.000/cái

Trụ gỗ căm xe

1.900.000/cái

2.800.000/cái

Lan can cầu thang

Lan can sắt 500.000/md

Lan can sắt 450.000/md

Kính cường lực: Trụ INOX

Ô lấy sáng cầu thang và ô giếng trời

Khung bảo vệ sắt hộp 1.3×2.6cm. A12X12cm (tấm lấy sáng polycarbonate)

Khung bảo vệ sắt hộp 4x2cm A.13x13cm (tấm lấy sáng polycarbonate)

Khung bảo vệ sắt hộp 4x2cm A.13x13cm (kính cường lực 8mm)

GẠCH ỐP LÁT

Gói phổ thông

Gói khá

Gói khá +

Gạch lát nền nhà

175.000/m2

220.000/m2

300.000/m2

Gạch lát nền phòng WC và ban công

135.000/m2

145.000/m2

200.000/m2

Gạch ốp tường WC

160.000/m2

190.000/m2

220.000/m2

Gạch len tường

Gạch cắt cùng loại gạch nền cao 12 => 14cm

CỬA

Gói phổ thông

Gói khá

Gói khá +

Cửa cổng

Sắt hộp khung bao 1.200.000/m2

Sắt hộp khung bao 1.400.000/m2

1.700.000/m2

Cửa chính tầng trệt 1 bộ

Sắt hộp khung bao 4x8cm kính 8mm

Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm

Cửa nhựa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm

Cửa đi ban công

Sắt hộp khung bao 4x8cm kính 8mm

Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm

Cửa nhựa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm

Cửa sổ

Sắt hộp khung bao 4x8cm kính 8mm

Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm

Cửa nhựa nhôm Xingfa kính cường lực 8mm

Khung bảo vệ cửa sổ

Sắt hộp 1,5x2cm chia ô 12x12cm

Sắt hộp 1,5x2cm chia ô 12x12cm

Sắt hộp 2x2cm chia ô 12x12cm

Cửa phòng ngủ

MDF

Gỗ sồi Nga

Căm xe

Cửa WC

Nhôm kính hệ 750

Cửa nhựa lõi thép, kính cường lực 8mm

Căm xe

Ổ khóa cửa phòng khóa núm xoay

150.000/bộ

270.000/bộ

320.000/bộ

Ổ khóa cửa chính và cửa ban công khóa gạt

400.000/bộ

520.000/bộ

1.150.000/bộ

TRẦN THẠCH CAO

Gói phổ thông

Gói khá

Gói khá +

Trần thạch cao trang trí

Khung Toàn Châu

Khung Vĩnh Tường

Khung Vĩnh Tường

Lưu ý:

– Đơn giá xây nhà trọn gói trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thi công và chi phí bàn giao công trình trọn gói.

– Đơn giá xây nhà trên áp dụng cho nhà diện tích > 60m2 và tổng diện tích sàn xây dựng > 250m2.

– Đặc biệt, trường hợp nhà có diện tích < 60m2, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty xây dựng Huy Hoàng để được tư vấn và báo giá chi tiết về công trình.

Hướng dẫn cách tính giá xây nhà trọn gói 

Diện tích các tầng tính 100% diện tích Chuồng cu tính 100% diện tích Sân thượng tính 30 – 50% diện tích Sân thượng có mái tính 50 – 70% diện tích Móng đơn tính 30 – 50% diện tích phần thô Móng băng tính 50 – 70% diện tích phần thô Móng cọc tính 40 – 60% diện tích phần thô Tầng hầm độ sâu < 1m tính 130% diện tích Tầng hầm độ sâu > 1m – 1m2 tính 150% diện tích Tầng hầm độ sâu > 1m3 – 1m5 tính 170% diện tích.

Để Quý khách hiểu rõ hơn về cách tính chi phí xây dựng, Huy Hoàng sẽ làm một vài ví dụ:

Hình ảnh demo cách tính diện tích nhà

Nhà phố 2 tầng 50m2

Xây Dựng Huy Hoàng sẽ ước lượng phí xây nhà phố 2 tầng 50m2 theo bảng báo giá xây nhà trên:

 • Đơn giá thiết kế thi công xây nhà trọn gói: 4.500.000 vnđ/m2 – 6.000.000 vnđ/m2:
 • Xây dựng theo mức trung bình là 4.800.000 vnđ/m2
 • Diện tích xây dựng = 50m2
 • Diện tích xây dựng tầng trệt: 50m2 * 4.800.000 = 240.000.000 vnđ
 • Diện tích xây dựng lầu 1: 50m2 * 4.800.000 = 240.000.000 vnđ
 • Móng: 50m2 x 30% = 15m2 x 3.200.000(tính theo giá phần thô) = 48.000.000 vnđ
 • Mái tôn: 50m2 x 30% = 15m2 x 4.800.000 = 72.000.000vnđ

– Tổng diện tích xây dựng nhà 2 tầng 50m2 là: 

100m2 (tầng trệt và lầu 1) + 21m2 (móng) + 21m2 (mái tôn) 

= 480.000.000 + 48.000.000 + 72.000.000 = 600.000.000 vnđ

– Tổng chi phí để xây dựng căn nhà 2 tầng 50m2: 600.000.000 vnđ

Hạng mục thi công

Xây Dựng Huy Hoàng đảm bảo thực hiện đúng với những thông tin đã ký trong hợp đồng. Quý khách sẽ còn được hỗ trợ nhiều hơn những gì đã cam kết, mọi khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương do Huy Hoàng cung cấp đều hoàn toàn yên tâm từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế cho bản vẽ nhà đến giai đoạn hoàn thiện và bàn giao lại công trình xây nhà. 

Huy Hoàng hỗ trợ tư vấn lộ trình rõ ràng, cụ thể mọi hạng mục của công trình để Quý khách hàng nắm được ngân sách, thời gian cần chuẩn bị cho thi công xây dựng nhà trọn gói.

Thủ tục 

 • Xin giấy phép xây dựng.
 • Tư vấn & thiết kế hồ sơ thi công.
 • Tiến hành khởi công xây nhà. 

Xây dựng cơ bản

Đối với hạng mục xây dựng cơ bản chủ thầu sẽ cung cấp vật tư và nhân công để thi công

 • Tổ chức thi công, làm nhà container lán trại công trình cho công nhân và hành lang bảo vệ cho công nhân, công trình khi lao động.
 • Định vị tim mốc và cao độ móng và cột nhà
 • Thi công đào móng và các hạng mục thoát nước âm.
 • Thực hiện quy trình đổ bê tông móng, cột, dầm, sàn đúng kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế.
 • Xây tường gạch 100, 200 đúng kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế.
 • Tô trát tường, cán nền theo bản vẽ kỹ thuật.
 • Thực hiện giải pháp chống thấm nhà vệ sinh, sân thượng, sino, chống thấm tầng hầm ngay khi các vị trí trên xảy ra tình trạng bị thấm.
 • Lợp mái tôn hoặc mái ngói cho công trình nhà.
 • Lắp đặt đèn và hệ thống chiếu sáng âm tường.
 • Lắp đặt đường ống cấp nước nóng lạnh.
 • Đăng ký wifi internet, lắp đặt truyền hình cáp

Hoàn thiện công trình

Đối với hạng mục này chủ thầu sẽ cung cấp vật tư và nhân công 

 • Vật tư gạch ốp lát gạch nền trong nhà, sân, wc, ban công sân thượng.
 • Vật tư gạch ốp tường.
 • Vật tư gạch ốp lát trang trí.
 • Vật tư đá đá hoa cương ốp lát theo thiết kế.
 • Thi công lắp điện. 
 • Thi công lắp thiết bị cấp nhà vệ sinh và thoát nước.
 • Cung cấp vật tư cửa, lan can và thực hiện lắp dựng.
 • Vật tư thạch cao trang trí dùng thi công trần.
 • Vật tư sơn nước, sơn dầu.
 • Trang trí nội thất nếu có.
 • Vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư để đưa vào sử dụng.

Quy trình xây dựng của nhà thầu Huy Hoàng

Quý khách đang thắc mắc về quy trình xây dựng của xây dựng Huy Hoàng như thế nào? Cụ thể quy trình xây dựng nhà ở trọn gói như sau:

Bước 1: Lên lịch hẹn với khách hàng để tiếp nhận thông tin cơ bản về diện tích, địa điểm thi công, mặt bằng cùng với những thông tin cá nhân…

Bước 2: Khảo sát công trình và tư vấn thiết kế: Sau khi tiếp nhận những thông tin của khách hàng, công ty sẽ tiến hành khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ. Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể đặc điểm của từng gói dịch vụ để khách  hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với nhu cầu của bản thân.

Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán và bảng báo giá cho khách hàng

Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng xây dựng với khách hàng: Sau khi khách hàng đã duyệt bảng báo giá thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng.

Bước 5: Xin giấy phép xây dựng

Bước 6: Tiến hành thi công công trình theo hợp đồng: Chúng tôi sẽ thi công công trình theo đúng gói dịch vụ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát công trình.

Bước 7: Nghiệm thu công trình, Thanh lý hợp đồng, Bảo hành công trình: Sau khi hoàn thiện công trình, khách hàng sẽ cần phải thanh toán toàn bộ chi phí còn lại để nhận bàn giao nhà.

Đồng thời, Xây dựng Huy Hoàng sẽ gửi đến khách hàng tất cả những chính sách sửa chữa, bảo trì và nâng cấp nhà ở trong trường hợp có sự cố xảy ra nhằm đảm bảo được chất lượng tốt nhất của công trình.

Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Huy Hoàng

Quý khách truy cập vào link sau để tham khảo những lưu ý khi thực hiện hợp đồng và file mẫu hợp đồng của Xây Dựng Huy Hoàng tại đây: Mẫu hợp đồng xây dựng nhà trọn gói

Một số mẫu nhà đẹp tại Xây Dựng Huy Hoàng

Nhà cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản với gam màu hài hòa

nhà cấp 4

Thiết kế xây dựng nhà cấp 4

nhà mái thái

Mẫu nhà mái thái với thiết kế tinh tế thu hút thị hiếu mọi người

Nhà mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

 

xây nhà biệt thự

Mẫu nhà biệt thự được xây dựng khang trang, uy nghi

Những thắc mắc liên quan dịch vụ xây nhà Đồng Nai

Phương thức thanh toán sau khi ký hợp đồng

Xây Dựng Huy Hoàng xin gửi đến quý khách hình thức thanh toán trong xây dựng như sau: Phương thức thanh toán sau khi ký hợp đồng

Qúy khách sẽ được miễn phí xin giấy phép xây dựng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Huy Hoàng

Nếu quý khách muốn ước lượng giá chi phí cho ngôi nhà của mình, quý khách có thể sử dụng công cụ sau tại link sau: Cách tính chi phí xây dựng nhà theo yêu cầu

Để có thể ra bảng giá chính xác nhất, thì cần khảo sát thực tế và dựa vào nhu cầu xây dựng của quý khách. Do đó quý khách nên liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua sđt: [xyz-ihs snippet=”dich-vu-xay-nha-tron-goi-dong-nai”]

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước của công ty Xây Dựng Huy Hoàng

Đánh giá chúng tôi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long – Bình Phước

Dịch vụ xây nhà trọn gói Phước Long – Bình Phước

Phước Long là thị xã đặc biệt của tỉnh Bình Phước, có địa hình đa dạng và tiềm năng phát...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương uy tín cho ngôi nhà mơ ước

Xây nhà trọn gói Bến Cát – Bình Dương uy tín cho ngôi nhà mơ ước

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biến ngôi nhà mơ ước...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Phú Giáo – Bình Dương dẫn đầu phong cách

Xây nhà trọn gói Phú Giáo – Bình Dương dẫn đầu phong cách

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Giáo là cách đảm bảo mang đến sự hoàn hảo về...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương cho cuộc sống như ý

Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên – Bình Dương cho cuộc sống như ý

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên - Lựa chọn thông minh để mang đến cho bạn không...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một – Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một – Bình Dương

Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế, như ý cho ngôi nhà...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Bình Dương giá tốt

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Bình Dương giá tốt

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đang là xu hướng mới trong ngành xây dựng, giúp tối ưu...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Dĩ An – Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói Dĩ An – Bình Dương

Xây dựng nhà ở tại Dĩ An, Bình Dương cần lưu ý những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu chi...

Xem chi tiết
Dịch vụ thiết kế và tư vấn xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ thiết kế và tư vấn xây nhà trọn gói Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bà Rịa ngày càng phát triển với nhiều tiện ích. Tỉnh Bà Rịa -...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Rạch Giá – Kiên Giang uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ xây nhà trọn gói Rạch Giá – Kiên Giang uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ xây nhà Kiên Giang mang đến những ưu điểm và tiện ích gì cho gia chủ? Tham khảo...

Xem chi tiết
Xây nhà trọn gói Tân Uyên cho không gian hiện đại, tiện nghi

Xây nhà trọn gói Tân Uyên cho không gian hiện đại, tiện nghi

Xây nhà trọn gói Tân Uyên không chỉ là việc xây dựng một căn nhà mà còn là việc thể...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói Thuận An Bình Dương

Bạn đang mơ ước về một ngôi nhà đẹp mắt, tiện nghi và ấm cúng? Thế nhưng, việc tìm kiếm...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Với Công Ty Xây Dựng Huy Hoàng, xây nhà Tiền Giang không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một...

Xem chi tiết

Xây nhà thô của Phạm Văn Bạch Tân Bình

Xây nhà thô của Phạm Văn Bạch Tân Bình

Xây dựng nhà thô cho khách hàng tại Phạm Văn Bạch, Tân Bình Công trình xây dựng tại Tân Bình Công trình xây dựng tại...

Công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư an sương

Công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư an sương

Vài hình ảnh về công trình nhà 3 tầng tại khu dân cư An Sương Công trình thi công tại An Sương Công trình thi...

Công trình đường Bình Hòa – Thuận An

Công trình đường Bình Hòa – Thuận An

Dưới đây là những hình ảnh thi công công trình xây dựng đường Bình Hòa, Thuận An [caption id="attachment_1317" align="aligncenter" width="650"] Công trình xây dựng...

Xây nhà trọn gói tại Bùi Thị Xuân

Xây nhà trọn gói tại Bùi Thị Xuân

Công trình xây dựng cho gia chủ tại Bùi Thị Xuân được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ của những người thợ...

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3

Xây nhà 1 trệt 2 lầu tại lê văn sỹ quận 3 Xây nhà lê văn sỹ Xây nhà lê văn sỹ Xây nhà lê...

Xây nhà 2 tầng tại đường Bình Chuẩn Bình Dương

Xây nhà 2 tầng tại đường Bình Chuẩn Bình Dương

Xây nhà 2 tầng cho gia chủ tại đường Bình Chuẩn Bình Dương Xây nhà mới tại đường Bình Chuẩn Xây nhà mới tại đường...

Xây nhà mới gần trung tâm hành chính dĩ an bình dương

Xây nhà mới gần trung tâm hành chính dĩ an bình dương

Biệt thự đường C tại trung tâm hành chính dĩ an Bình Dương

Xây nhà trọn gói tại Hóc Môn – anh Tiến

Xây nhà trọn gói tại Hóc Môn – anh Tiến

Xây nhà trọn gói cho anh Trân Trí Tiến Số nhà 1/75 Lê Thị Hà - Xã Tân Xuân - Huyên Hóc Môn

Call
Zalo